Crypto-watch 2021 đang ngày càng trở nên thú vị hơn. Khi Bitcoin dẫn đầu ngành (CCC: BTC ) chậm lại, các khoản đầu tư vào các altcoin đang tăng lên. Đặc biệt là trước IPO Coinbase, có vẻ như Phố Wall đang tìm kiếm loại tiền điện tử tiếp theo sẽ bùng nổ vào năm 2021.

Đợt IPO của Coinbase diễn ra vào tuần tới đã cho phép các token tiền điện tử nhỏ hơn tỏa sáng. Bốn đồng tiền mới sẽ ra mắt trên nền tảng Coinbase Pro ngày hôm nay và do đó, đang có rất nhiều sự tăng trưởng. Thêm bốn mã thông báo trao đổi đang trở nên lớn hơn và âm thầm xây dựng hơi nước vào Quý 2.

Hãy cùng xem xét tám lượt chơi tiền điện tử này và đánh giá cách chúng đang hoạt động cho đến nay.

Liệu một đồng xu mới được niêm yết có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ vào năm 2021?

Coinbase đang niêm yết bốn mã thông báo mới trên nền tảng của mình hôm nay trước khi IPO. Gần đây, tất cả họ đều đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng và đợt chào bán mới có thể dẫn đến nhiều biến động đi lên.

Trên thực tế, một công ty phân tích tiền điện tử đã nói rằng việc niêm yết trên Coinbase có tác động cụ thể đến thị trường. Bởi vì đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, các token có xu hướng nhận được lợi nhuận cao trong những ngày sau khi niêm yết. Trong năm ngày đầu tiên giao dịch sau khi niêm yết trên Coinbase, các token đã tăng trung bình 91%.

Với suy nghĩ đó, đây là bốn mã thông báo có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ vào năm 2021:

  • 1INCH (CCC: 1INCH ) là mã thông báo trao đổi của 1Inch. Tuyên bố nổi tiếng của sàn giao dịch là nó tổng hợp tỷ giá hối đoái của tiền xu trên nhiều sàn giao dịch để đưa ra mức giá tối ưu cho người dùng. Đồng tiền hiện đang giảm 2%, giao dịch ở mức $ 6,10.
  • Enjin Coin (CCC: ENJ ) là đồng tiền dành cho nhà phát triển ứng dụng Enjin. Các nhà đầu tư có thể sử dụng ENJ để mua NFT trong trò chơi , sau đó có thể bán cho những người dùng khác. ENJ hiện đang tăng 3%, giao dịch ở mức 3,50 đô la.
  • NKN (CCC: NKN ) là một blockchain công khai thưởng cho người dùng vì đã sử dụng băng thông chưa sử dụng. Nó hy vọng sẽ cung cấp một mạng lưới giao tiếp ngang hàng phi tập trung. NKN hiện đang tăng 26%, giao dịch ở mức $ 1,13.
  • Mã thông báo gốc (CCC: OGN ) là mã thông báo của thị trường ngang hàng Nguồn gốc, được sử dụng để đặt cược và quảng cáo. OGN hiện giảm 11%, giao dịch ở mức 2,94 USD.

 Sự cường điệu về việc xây dựng token Exchange thông qua Q1

Mặc dù không bị thúc đẩy bởi sự cường điệu giống như các loại tiền điện tử mới được liệt kê, nhưng các đồng tiền trao đổi này đã đạt được sức hút trong suốt quý và có thể sẵn sàng cho một sự bùng nổ. Tại sao? Như Jordan Finneseth viết cho  CoinTelegraph , đợt IPO của Coinbase có các nhà đầu tư tiền điện tử theo dõi các sàn giao dịch khác và các token của họ.

Với sự thành công của Coinbase trong Quý 1 và việc niêm yết trực tiếp sắp tới của nó, một trong bốn mã thông báo này có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ vào năm 2021?

  • Binance Coin (CCC: BNB ) là đồng tiền của Binance, một sàn giao dịch nổi tiếng đã đi lên vào năm 2017. Binance đã tận dụng sự tắc nghẽn của Ethereum để thu hút người dùng mới. Đồng tiền này hôm nay đã tăng hơn 4%, giao dịch ở mức 435,43 đô la.
  • Mã thông báo KuCoin (CCC: KCS ) là mã thông báo gốc của KuCoin . Đồng tiền này được coi là một cách an toàn để phát triển sự giàu có một cách thụ động, vì nó trả cổ tức hàng ngày. KuCoin đã tăng hơn 1.000% kể từ tháng 1 năm 2021. Đồng tiền này hiện tăng 19,7%, giao dịch với giá 15,51 đô la.
  • FTX Token (CCC: FTT ) là tiền điện tử cho sàn giao dịch FTX . Công ty đã trở nên nổi tiếng trong năm nay do liên kết với Serum (CCC: SRM ). FTT đã tăng hơn 750% trong quý này. Hôm nay, nó tăng 1,2%, giao dịch ở mức 48,84 đô la.
  • WRX (CCC: WRX ) là đồng tiền của WazirX , một sàn giao dịch của Ấn Độ. Đây là một dự án vệ tinh của hệ thống Binance và là một trong những sàn giao dịch DeFi phát triển nhanh nhất. Nó hiện đang giảm 10%, giao dịch ở mức 3,56 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây