Bitcoin (BTC) đã tạm dừng từ thị trường tăng giá gần đây lên mức cao trên 60.000 đô la, trong khi nhiều altcoin đã tăng mạnh để thiết lập kỷ lục giá mới. Các nhà đầu tư hiện đang muốn biết: đâu là những đồng tiền tốt nhất để đầu tư vào phân biệt từ những người chơi lớn trong ngành như BTC , ETH và LTC ? 

Để giúp bạn điều hướng thị trường tốt hơn và sự phong phú của các cơ hội mà nó mang lại, bài viết này nêu bật những tin tức và sự phát triển dự án mới nhất để bạn quyết định chọn loại tiền điện tử nào vào tháng 4 năm 2021.

Tổng quan thị trường tiền điện tử mới nhất

Thị trường tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay và mang đến một loạt các nhà đầu tư mới, bao gồm cả các tập đoàn lớn nhất. Tin tức gần đây cho thấy Giám đốc điều hành của General Motors nói rằng nhà sản xuất ô tô đang theo dõi các diễn biến sau khi Tesla (TSLA) của Elon Musk , đối thủ của General Motors (GM) , mua 1,5 tỷ đô la (1,1 tỷ bảng, 1,3 tỷ euro) tiền điện tử và bắt đầu chấp nhận BTC để mua ô tô của mình. 

Tin tức lớn khác cho lĩnh vực này vào tuần trước là công ty thanh toán khổng lồ Visa (V) đang xử lý khoản thanh toán đầu tiên của đồng USDC trên mạng Ethereum cho một dịch vụ sẽ được triển khai cho các đối tác vào cuối năm nay. 

Visa đã sử dụng nền tảng Crypto.com để gửi mã thông báo đến tài khoản lưu ký do Visa sở hữu. Có một động thái hướng tới sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử tại các thương nhân vật lý và trực tuyến, điều này có thể mang lại khối lượng lớn cho thị trường tiền điện tử trong những tháng tới. 

Vì vậy, tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào tháng 4 năm 2021 là gì? Chúng tôi đã biên soạn một danh sách gồm năm tùy chọn để bạn giữ cho radar của mình. 

  • Tron (TRX)
Tron (TRX)

Tron được thành lập bởi Justin Sun lôi cuốn, người thường xuyên bình luận trên Twitter và gần đây đã trả 6 triệu đô la cho một tác phẩm nghệ thuật blockchain kỹ thuật số. Dự án Tron có một nền tảng đa sản phẩm đang được phát triển với sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và khả năng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps). TRX cũng có ví riêng của mình và hiện đã có hơn 26 triệu tài khoản và 1,7 tỷ giao dịch, khiến nó trở thành “chuỗi công khai phát triển nhanh nhất thế giới”. 

Tron là một đồng tiền thú vị để chuyển sang vì phải mất một thời gian để theo dõi mức tăng lớn mà các đồng tiền khác đã thấy từ đợt biểu tình của BTC. Các giá TRX thời gian gần đây đã bắt đầu tăng và vẫn có vẻ tốt trên phân tích kỹ thuật sau một đẩy hàng tháng mạnh so với mức cao trước đó. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​giá của nó tăng lên 0,09 đô la trong vài tuần qua và đồng tiền này hiện đứng ở vị trí thứ 20 trong danh sách các đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường. 

Do đó, Tron có thể là một lựa chọn tốt cho loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào lúc này.

  • BitTorrent (BTT)
BitTorrent (BTT)

Nếu Tron hoạt động tốt thì BitTorrent cũng có thể hoạt động tốt về lâu dài. Nền tảng phát trực tuyến của dự án đã được Justin Sun mua lại và nền tảng Tron đã mua lại nền tảng BitTorrent vào năm 2018 với giá 140 triệu đô la. BitTorrent đang ngày càng trở nên phổ biến như một nền tảng phát trực tuyến và nếu Tron tiếp tục phát triển, có thể có các trường hợp sử dụng mới cho BTT.

Mã thông báo BTT được lưu trữ trên giao thức Tron và người dùng của nền tảng chia sẻ tệp được thưởng BTT cho việc chia sẻ tệp. Đồng tiền này đã được hưởng một đợt tăng giá lớn do sự bổ sung sắp tới của cộng đồng phát trực tuyến DLive. DLive là một nền tảng blockchain dành cho người tạo và người xem nội dung. BTT sẽ sớm có sẵn trên DLive cho quà tặng, đăng ký và phần thưởng người dùng, nhưng có thể có các nền tảng khác có thể thúc đẩy nhu cầu của đồng xu.

BTT đã chứng kiến ​​một trong những cuộc biểu tình tiền điện tử tốt nhất gần đây với mức tăng hàng tuần là 118%. Giá của nó hiện đang dao động quanh mức 0,005 đô la. 

  • Crypto.com Coin (CRO)
Crypto.com Coin (CRO)

Nếu bạn đang tự hỏi nên đầu tư tiền điện tử nào vào tháng 4, thì CRO là một lựa chọn khác dựa trên tin tức Visa gần đây. 

CRO cung cấp cho người dùng thẻ Visa tiền điện tử để sử dụng và giao dịch dựa trên tiền pháp định và tiền điện tử. Với việc Visa bật đèn xanh cho chính họ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, chúng ta có khả năng sẽ thấy nhu cầu về tài khoản người bán và các tùy chọn thanh toán tăng lên. Cypto.com có ​​thể thấy các thẻ của mình có nhu cầu và nền tảng này đã có 10 triệu người dùng với quyền truy cập vào 100 loại tiền điện tử.  

Nền tảng đơn giản và trực quan

Không có hoa hồng

Chênh lệch cạnh tranh

Thẻ Visa của dự án cung cấp tới 8% hoàn lại chi tiêu bằng thẻ, tùy thuộc vào số tiền gửi và các khoản hoa hồng này được thanh toán bằng tiền điện tử với khả năng nạp tiền vào thẻ bằng tiền điện tử. 

Visa có kế hoạch tung ra hệ thống của họ vào cuối năm, vì vậy đây sẽ là cơ hội để tham gia vào khung thời gian đó.  

  • Dogecoin (DOGE)
Dogecoin (DOGE)

Sau khi giữ ở mức tương tự trong vài tuần qua, DOGE cao hơn vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng Tư. Đồng tiền này đã tạm dừng từ đợt tăng giá gần đây nhưng có rất ít người bán. Hơn nữa, Dogecoin đã có nhiều người hâm mộ hùng hậu, chẳng hạn như Elon Musk, và tất cả những gì nó cần là một số hình thức thông báo để đẩy giá lên cao hơn. 

Đầu tư vào DOGE có thể là một cách chơi tốt cho tháng 4 sau đợt giảm giá gần đây. Nếu đồng xu được đưa ra một trường hợp sử dụng thích hợp cho nhu cầu hơn nữa, thì một cuộc biểu tình đầu cơ có thể xuất hiện trong những tháng tới. Đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức 0,06 đô la sau khi công bố mức thấp gần đây gần mức 0,04 đô la.

  • Enjin Coin (ENJ)
Enjin Coin (ENJ)

Đồng tiền cuối cùng để đầu tư vào tháng 4 sẽ là ENJ . Enjin Coin là một mã thông báo khác đã chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ gần đây nhưng dự án đang xem xét thách thức các vấn đề mở rộng quy mô của Ethereum. 

Đây chỉ là một dự án phụ của ENJ với việc công ty tập trung vào việc đưa trò chơi (thể thao điện tử, VR và xã hội) lên blockchain. Nền tảng phi tập trung sẽ cho phép người chơi sở hữu tài sản từ trò chơi của họ. Loại hoạt động này đang phát triển trong các thị trường của bên thứ ba và nó mang lại khả năng được trả tiền khi chơi game. 

Điều này cũng mang lại một chiều hướng đầu tư mới cho trò chơi, nơi người chơi có thể mua và thu thập các vật phẩm trong các trò chơi thể thao điện tử và đổi lấy các bản nâng cấp hoặc chờ đợi sự gia tăng giá trị tiềm năng. 

Một tính năng thú vị khác có thể là “Đa vũ trụ” của Enjin, nơi người chơi sẽ có thể chuyển các nhân vật, tài sản và tiền thắng sang các trò chơi blockchain khác.

ENJ hiện giao dịch ở mức 2,50 đô la sau khi tăng khoảng năm lần giá trị của nó vào tháng 3 và thị trường trò chơi dài hạn sẽ thúc đẩy nhu cầu của đồng tiền này cao hơn nữa trong tương lai.

Dự báo ngắn hạn cho thị trường tiền điện tử 

Thị trường tiền điện tử đang ở ngã ba đường quan trọng khi Bitcoin đạt mức cao gần đây là 60.000 đô la. Luôn có rủi ro trong các thị trường rằng đỉnh kép có thể hình thành và điều đó có thể dẫn đến sự điều chỉnh sâu hơn dưới mức 50.000 đô la. Nếu BTC có thể giữ được mức cao mới trong năm thì toàn bộ thị trường có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Việc không đóng cửa trên mức cao gần đây sẽ khiến thị trường điều chỉnh trở lại cho đến khi một chất xúc tác tin tức xuất hiện. 

Nếu bạn chưa sẵn sàng thực hiện các cam kết đầu tư dài hạn nhưng muốn cố gắng thu lợi từ sự biến động, bạn có thể làm như vậy bằng cách giao dịch tiền điện tử với các hợp đồng chênh lệch (CFD) tại Capital.com.

Giao dịch CFD mang lại cơ hội tận dụng cả biến động giá tăng và giảm. Bạn có thể giữ một vị trí dài, suy đoán rằng giá sẽ tăng hoặc một vị trí ngắn, suy đoán rằng nó sẽ giảm.

Giao dịch DogeCoin sang Đô la Mỹ – DOGE / USD CFD

Tuy nhiên, trong khi thị trường tiền điện tử là một trong những lĩnh vực đầu tư nóng nhất hiện tại, nó có mức độ rủi ro cao do tính biến động lớn của nó. Chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên thận trọng và làm bài tập về nhà của họ trước khi chọn loại tiền điện tử nào để thêm vào danh mục đầu tư của họ.

Tìm hiểu cách giao dịch CFD tiền điện tử với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi . Khi bạn đã sẵn sàng, hãy  tạo một tài khoản  tại Capital.com và theo dõi phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về những diễn biến thị trường mới nhất để tìm ra các cơ hội giao dịch tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây