Năm nay, ngày Cá tháng Tư đặc biệt được nhồi nhét bởi những lời quảng cáo tiền điện tử có giá trị cao. Có lẽ đó là sự lạc quan về những lợi ích mà tất cả chúng ta đang tận hưởng gần đây. Hoặc có lẽ đó là trạng thái tự nhiên đối với chúng tôi “những người đồng nghiệp” khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đóng cửa ở mức 2 nghìn tỷ đô la.

Dù bằng cách nào, đây là tổng quan về một số câu chuyện hấp dẫn nhất tạo nên các vòng thi.

Chúc mừng ngày tiền điện tử cá tháng tư từ The Teletubbies

Cuối những năm 90 chứng kiến ​​Tinky Winky, Dipsy, Laa-Laa và Po chinh phục truyền hình dành cho trẻ em. Các Teletubbies đã làm những gì nhiều chương trình Anh không thể làm được và trở thành cực kỳ phổ biến ở thị trường Mỹ.

Mỹ không thể có đủ bộ tứ đáng yêu – tt nổi tiếng đến mức các phương tiện truyền thông so sánh nó với Sesame Street, thậm chí gắn thẻ họ cùng hạng với Beatles bằng cách sử dụng tham chiếu Fab Four.

Mặc dù mức độ phổ biến của chương trình đã suy yếu, nhưng tác động của chúng đến mức, cho đến ngày nay, Teletubbies vẫn là một phần của cuộc trò chuyện văn hóa. Thậm chí còn hơn thế nữa với TubbyCoin sắp ra mắt .

“TubbyCoin là một hệ thống ảo mới sử dụng kỹ thuật mã hóa tiên tiến để truyền tải giá trị vốn có của Big Hugs! dưới dạng TubbyCoin có thể trao đổi “BigHugs!” Tokens , có Tinky Winky, Laa-Laa, Dipsy và Po. ”

Cộng đồng tiền điện tử háo hức chờ đợi sự ra mắt của whitepaper.

Litecoin đổi thương hiệu

Bị Filecoin vượt qua trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, có vẻ như Charlie Lee và Litecoin Foundation đang chiến đấu trở lại bằng cách đổi thương hiệu thành BitcoinLite.

Từ mô tả “bạc so với vàng của Bitcoin” luôn bị lệch một chút. Nhưng bằng cách đổi thương hiệu, dự án trước đây được gọi là Litecoin cuối cùng có thể bước ra khỏi cái bóng của Bitcoin và giống như Bitcoin, chỉ là ‘Lite’er.

tiền điện tử Cá tháng Tư '
NGUỒN: LITECOIN-FOUNDATION.ORG

Âm mưu của ông chủ Ripple

Ngay từ sách vở của Alex Jones và David Icke là một câu chuyện đen tối đầy bí ẩn và đáng sợ.

Theo Michael Arrington , một người bạn lâu năm của Brad Garlinghouse, ông chủ Ripple đã qua đời vào năm 2017 và được thay thế bằng một kẻ giả mạo hình người bò sát.

“Tôi biết Brad từ khi chúng tôi còn nhỏ.

Tôi không bao giờ nhớ cái lưỡi dài và nhọn đó.

Tôi bắt đầu nghĩ rằng các bạn thật là điên rồ… ”

Bí ẩn lớn nhất là tại sao Garlinghouse không sử dụng sức mạnh bò sát của mình để thôi miên SEC từ bỏ vụ kiện.

Peter Schiff thừa nhận anh ta đã sai về Bitcoin

Sau nhiều năm tranh luận và cân nhắc, Peter Schiff cuối cùng đã bị thuyết phục về giá trị của Bitcoin.

Trong khi anh ấy đã tấn công tiền điện tử hàng đầu trên nhiều mặt trận trong quá khứ, hôm nay, anh ấy đã nhìn thấy ánh sáng. Trong một tweet, Schiff đã giữ cho thông điệp của mình cô đọng, thừa nhận rằng mình đã sai trong suốt thời gian qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây