Tiền điện tử đã là một chủ đề rất phổ biến trong vài tháng qua; tuy nhiên, trong tuần trước, Coinbase Global (NYSE: COIN) đã thu hút được nhiều sự chú ý đó. Giờ đây, các nhà đầu tư đang cố gắng tìm hiểu xem nên đầu tư vào các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ hay Coinbase để thay thế.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử, một hoạt động kinh doanh đang bùng nổ cùng với toàn bộ ngành công nghiệp. Sàn giao dịch này không chỉ được sử dụng để mua các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum, mà còn liệt kê một số đồng tiền khác.

Coinbase và các sàn giao dịch lớn như nó thường có thể đóng góp vào sự phục hồi của một đồng xu cụ thể ít được biết đến hơn chỉ bằng cách niêm yết nó trên sàn giao dịch của mình.

Đây là loại quyền lực và sự thống trị mà Coinbase có. Tuy nhiên, có một số rủi ro và mặt trái đối với việc kinh doanh.

Mặc dù Coinbase là một trong những công ty thống trị nhất trong ngành, nhưng nó có một số đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả các sàn giao dịch lớn khác. Không chỉ vậy, với tất cả sự cạnh tranh này, sàn giao dịch dựa vào toàn bộ ngành để bùng nổ.

Hiện tại, có hàng nghìn đồng tiền kỹ thuật số khác nhau đang lưu hành. Không cần phải nói rằng phần lớn những đồng tiền này sẽ trở nên vô giá trị và chỉ những đồng tiền có trường hợp sử dụng và phổ biến nhất mới là những đồng tiền tồn tại.

Đây là một rủi ro lớn trên đường. Chỉ vì bitcoin và Ethereum có thể tiếp tục tăng giá theo thời gian không có nghĩa là khối lượng giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch sẽ tiếp tục tăng.

Vì rủi ro này, tôi muốn tiếp xúc với các loại tiền điện tử hàng đầu thực sự có tiềm năng.

Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Thay vì Coinbase, tôi khuyên người Canada nên đầu tư vào loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Bạn có thể nghĩ đó là Bitcoin vì sự phổ biến và tiềm năng tiếp tục phát triển của nó. Ethereum là một loại tiền điện tử chất lượng cao khác cho những cơ hội mà công nghệ blockchain của nó đã tạo ra.

Theo quan điểm của tôi, tiền điện tử sẽ là một khoản đầu tư dài hạn tốt hơn so với một sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase.

Đó là lý do tại sao thay vì Coinbase, những cổ phiếu Canada này cung cấp tiềm năng tốt hơn nhiều.

Cổ phiếu tiền điện tử của Canada để mua thay vì Coinbase

Nếu bạn thích Ethereum, bạn có thể chọn một quỹ như Quỹ Ether để tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử. Theo quan điểm của tôi, Ethereum là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất, nếu không muốn nói  tốt nhất, vì vậy Quỹ Ether là khuyến nghị hàng đầu của tôi.

Một cách khác để tiếp xúc với tiềm năng của Ethereum là thông qua khoản đầu tư có rủi ro cao hơn, phần thưởng cao hơn như HIVE Blockchain . HIVE là một cổ phiếu công nghệ khai thác Ether, tiền tệ bản địa của Ethereum, trong số các loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, nếu bạn lạc quan hơn về Bitcoin, BitFarms là một cổ phiếu tăng trưởng chất lượng cao chuyên khai thác Bitcoin.

Mặt khác, khoản đầu tư vào Purpose Bitcoin ETF là khoản đầu tư có rủi ro thấp hơn cho phép bạn tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin.

Coinbase có thể không phải là một khoản đầu tư tồi ngày hôm nay. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, có nhiều tiềm năng hơn khi mua tiền điện tử thực tế.

Điểm mấu chốt

Những loại tiền điện tử này cung cấp rất nhiều tiềm năng lâu dài, đó là lý do tại sao chúng là một trong những loại tốt nhất để mua ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng cũng khá dễ bay hơi. Qua đêm, chúng tôi đã thấy cả giá Bitcoin và Ethereum đều giảm hơn 10%.

Điều này có thể xảy ra theo thời gian. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang mua và đảm bảo rằng bạn đã cam kết về lâu dài. Đây là điều mà tôi lặp đi lặp lại một cách nhất quán, bởi vì nó rất quan trọng.

Bạn chỉ nên đầu tư vào các loại tiền điện tử này nếu bạn thực sự tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của chúng. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng mức giá giảm như chúng ta đang thấy ngày hôm nay để có lợi cho bạn.

Mặt khác, nếu bạn chỉ định đầu cơ vào tiền điện tử, thì sự biến động có thể rất thảm khốc. Vì vậy, trong khi những cổ phiếu này cung cấp rất nhiều tiềm năng tăng trưởng, bạn không nên mong đợi trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây