Trevor Lawrence, người có khả năng lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 của NFL, đã ký một thỏa thuận chứng thực với Blockfolio ứng dụng đầu tư tiền điện tử

Trevor Lawrence được thiết lập để kiếm tiền trên nhiều nền tảng.

Lawrence, người có khả năng là lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 của NFL, đã ký một thỏa thuận chứng thực với Blockfolio ứng dụng đầu tư tiền điện tử vào thứ Hai.

Lawrence, ngôi sao hậu vệ cánh tại Clemson, được dự kiến ​​rộng rãi sẽ được Jacksonville Jaguars lựa chọn trong bản dự thảo NFL, bắt đầu vào tối thứ Năm tại Cleveland.

Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã tăng giá trị trong 18 tháng qua khi ngày càng nhiều công ty và cá nhân chấp nhận chúng như một hình thức thanh toán.

Bitcoin, trị giá dưới 10.000 đô la vào đầu năm 2020, đã tăng gấp ba lần giá trị so với năm 2020 và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 53.000 đô la một đồng xu.

Các công ty như Tesla hiện chấp nhận tiền tệ như một hình thức thanh toán trên xe điện của họ và các công ty như Square và Venmo hiện cho phép các cá nhân giữ Bitcoin trong ứng dụng của họ. Công ty môi giới tiền kỹ thuật số Coinbase đã ra mắt công chúng trong năm nay với giá trị hơn 80 tỷ đô la.

Một số người chơi NFL đã tham gia vào tiền điện tử. Kẻ tấn công kỳ cựu của Panthers, Russell Okung gần đây đã trở thành nhà đầu tư và cố vấn của Fold, một thẻ tín dụng cho phép mọi người tích lũy Bitcoin khi họ mua sắm tại các nhà bán lẻ.

Okung, bước vào mùa giải NFL thứ 11 của mình, đã tweet vào cuối năm ngoái “Được trả bằng Bitcoin” và đã tweet vào thứ Hai rằng “Bitcoin là không thể tránh khỏi.”

Ngoài ra, Trưởng đoàn Sean Culkin, người đang bước vào mùa giải NFL thứ năm của mình, đã tweet vào thứ Hai rằng anh ấy đang chuyển đổi mức lương năm 2021 của mình thành Bitcoin. Anh ấy có hai lần tiếp nhận 36 yard cho sự nghiệp của mình. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải đầu tiên với Chargers trước khi chơi một trận ở mùa giải trước cho Raven.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây