Nền tảng FinTech có trụ sở tại Châu Âu, YouHodler đang làm phần việc của mình để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt thông qua một chương trình khuyến mãi mới đầy sáng tạo.

Để vinh danh Ngày Pizza Bitcoin sắp diễn ra vào ngày 22 tháng 5 và được truyền cảm hứng từ khoản đầu tư tiền điện tử gần đây của CEO Tesla Elon Musk, YouHodler sẽ tặng một chiếc Tesla Model Y hoàn toàn mới cho một khách hàng may mắn chỉ với 1.000 đô la.

Bạn có muốn mua một chiếc Tesla bằng tiền điện tử không?

Có vô số sự trùng lặp giữa cộng đồng Tesla và tiền điện tử. Cả hai đều có một tình yêu mãnh liệt đối với các công nghệ tiên tiến và đều có thái độ coi thường “chuẩn mực”. Do đó, YouHodler kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới với chương trình khuyến mãi mới này là một điều hoàn toàn hợp lý. Với việc Elon Musk thông báo về việc gia nhập thị trường tiền điện tử của Tesla gần đây, khả năng mua một chiếc Tesla bằng tiền điện tử là rất gần. Tuy nhiên, YouHodler muốn tăng tốc mọi thứ một chút.

Ngay bây giờ, người dùng có thể tham gia để giành được một chiếc Tesla Model Y hoàn toàn mới với màu xanh đậm chỉ với 1.000 đô la. Khách hàng của YouHodler chỉ cần sử dụng bất kỳ tính năng nào trên nền tảng (các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, Turbocharge hoặc Multi HODL) với giá trị tối thiểu là 1.000 đô la. Sau đó, khách hàng nhận được một vé để tham gia chương trình tặng quà. Kết quả của chương trình tặng quà sẽ được công bố vào Ngày Pizza Bitcoin qua các kênh truyền thông xã hội của YouHodler.

YouHodler là gì và cách đăng ký?

YouHodler là một nền tảng FinTech có trụ sở tại Châu Âu chuyên về ví tiền điện tử, các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, chuyển đổi tiền điện tử và các công cụ nhân tiền điện tử. Nền tảng này có hơn 20 loại tiền điện tử, tiền pháp định và tiền ổn định. Dưới đây là bảng phân tích ngắn gọn về các tính năng cốt lõi của nền tảng:

  • Các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử: Sử dụng các loại tiền điện tử hàng đầu làm tài sản thế chấp cho một khoản vay tức thì bằng USD, EUR, GBP hoặc CHF. Tỷ lệ cho vay trên giá trị cao tới 90%, nghĩa là bạn nhận được nhiều giá trị hơn cho tài sản thế chấp của mình. Đừng bán tiền điện tử của bạn. Nhận tiền mặt thay vì một khoản vay tức thì.
  • Ví tiền điện tử và Bitcoin: Gửi tiền và lưu trữ an toàn tiền điện tử trên YouHodler đồng thời tạo thu nhập thụ động. Ví YouHodler là ví có lãi suất, nghĩa là khách hàng có thể kiếm được tới 12% APR (cộng với lãi suất kép) chỉ bằng cách đơn giản là tiền điện tử “HODLing”.
  • Chuyển đổi tiền điện tử: Chuyển đổi tất cả các loại tiền điện tử, fiat và stablecoin trên một phạm vi phổ quát với mức phí thấp nhất là 0,5%.
  • Tăng tốc : Sử dụng “chuỗi các khoản vay” để nhân tài sản thế chấp của bạn với số vốn ban đầu nhỏ hơn.
  • Multi HODL: Nhân tiền điện tử của bạn lên đến x30 tùy thuộc vào cách thị trường di chuyển. Nhấp vào “lên” hoặc “xuống” để thiết lập hướng vị thế của bạn, chọn mức hệ số và đặt mức “chốt lời” và “ký quỹ” để có thể tùy chỉnh tối đa.

Cách kiểm tra xếp hạng của bạn trong quà tặng “Tesla cho tiền điện tử”

Vì vậy, bạn đã tìm hiểu về chương trình tặng quà Tesla cho tiền điện tử và bạn đã sử dụng tính năng YouHodler với giá 1.000 đô la. Xin chúc mừng! Bạn nhận được vé đầu tiên của bạn.

Nhấp vào đây để kiểm tra xem xếp hạng của bạn xếp hạng như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Xếp hạng được cập nhật hàng giờ. Hãy nhớ rằng, mỗi 1.000 đô la bạn sử dụng trên YouHodler sẽ nhận được cho bạn một vé bổ sung. Bạn càng có nhiều vé, bạn càng có nhiều cơ hội giành được một chiếc Tesla Model Y hoàn toàn mới.

Cảm ơn bạn đã tham gia vào nỗ lực của YouHodler để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt. Chúc may mắn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây