Ông lập luận rằng việc dễ sử dụng và cung cấp trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý là chìa khóa để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt và hấp thụ tiền điện tử và blockchain.

CryptoSlate gần đây đã có cơ hội trò chuyện với Yuriy Kovalev , Giám đốc điều hành của Zenfuse, một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu tập hợp hơn 90 sàn giao dịch.

Yuriy là một nhà phát triển có kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm vai trò Nhà phát triển Front-end tại Upwork và là Giám đốc Sáng tạo tại nhóm khai thác đầu tiên của Trung Quốc F2Pool.

Trong cuộc phỏng vấn, chúng tôi thảo luận:

  • Yuriy tham gia vào tiền điện tử như thế nào
  • Những gì anh ấy học được về ngành này tại F2 Pool
  • Mục tiêu và mục tiêu của Zenfuse
  • Lợi ích của việc sử dụng Zenfuse
  • Tại sao tính dễ sử dụng lại quan trọng đối với người dùng mới lên máy bay
  • Điều gì khiến anh ấy quyết định xây dựng Zenfuse
  • Ý kiến ​​tranh cãi
  • Dự đoán tiền điện tử của Yuriy cho năm 2021

Phỏng vấn Yuriy Kovalev, Người sáng lập Zenfuse

Nền tảng chuyên môn của bạn là gì và làm thế nào / khi nào bạn tham gia vào tiền điện tử?

Tôi đã tham gia không gian tiền tệ kỹ thuật số hơn năm năm. Tôi làm việc ban đầu với tư cách là một nhà đầu tư / thương nhân. Tôi đã hiểu các khái niệm về tiền điện tử khá dễ dàng. Tuy nhiên, qua một thời gian, tôi nhận ra rằng tôi đã nỗ lực rất nhiều vào khía cạnh thông tin của tiền điện tử, có rất nhiều khó khăn trên đường đi.

Tôi luôn mong muốn có một cách dễ dàng hơn để đơn giản hóa và quản lý tài sản cũng như tài sản nắm giữ của mình. Tôi đã tìm kiếm trong một khoảng thời gian dài, và mặc dù có những dự án có những ý tưởng tương tự, nhưng tầm nhìn của tôi lại khác. Đó là nơi Zenfuse bước vào.

Bạn đã học được gì về ngành này tại F2Pool và điều này đã giúp Zenfuse như thế nào?

Làm việc tại F2Pool, tôi thu thập được tầm quan trọng của việc xây dựng kết nối và học hỏi thông tin mới hàng ngày. Những kết nối đó không chỉ cho phép bản thân tôi mà còn cho tương lai của công ty tôi, Zenfuse, có một cấu trúc và nền tảng hứa hẹn hơn nhiều được xây dựng trước khi chúng tôi phát hành lần đầu.

Được bao quanh và làm việc cùng với sự quản lý của nhiều công ty hàng triệu đô la đã tạo ra một con đường rõ ràng hơn và mở ra nhiều cánh cửa cho tương lai. 

Zenfuse là gì và nó cung cấp những dịch vụ gì?

Zenfuse cố gắng đơn giản hóa giao dịch cho người dùng tiền điện tử trung bình. Nền tảng tổng thể của chúng tôi sẽ cho phép sự đơn giản của giao dịch và điều chỉnh giữa các CEX, có thể liên kết chuỗi và truy cập từ một không gian.

Tương tự như ví Apple cho phép bạn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của mình và thực hiện giao dịch với bất kỳ khoản thanh toán nào bạn muốn, Zenfuse sẽ cho phép bạn truy cập bất kỳ sàn giao dịch nào một cách an toàn thông qua các API CEX được kết nối với nền tảng của chúng tôi, cho phép các nhà giao dịch truy cập dịch vụ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào họ muốn .

Với sự dễ dàng của nút bán hoảng loạn, nếu bất kỳ ai cần nó, mục tiêu tổng thể của Zenfuse tốt nhất có thể được tuyên bố là cung cấp sự đơn giản. Chúng tôi muốn có thể giao dịch dễ dàng hơn và thông minh hơn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tiện ích của ZEFU Token là gì?

Bắt đầu, khuyến khích để nắm giữ ZEFU nằm trong chính sản phẩm. Các tính năng sẽ được cung cấp dọc theo nền tảng sẽ cho phép người dùng muốn mua mã thông báo của chúng tôi do mọi thứ chúng tôi sẽ cung cấp.

Sự đơn giản là điều mà chúng tôi đã hướng tới trong một thời gian dài. Toàn bộ nhóm của tôi và tôi đều là những nhà đầu tư và quan trọng nhất là những nhà giao dịch. Tính độc đáo của nền tảng của chúng tôi và các trường hợp sử dụng đối với mã thông báo Zenfuse của chúng tôi là một, vì vậy những người có nhiều mã thông báo Zenfuse hơn sẽ có nhiều quyền truy cập hơn trên toàn bộ nền tảng của chúng tôi.

Trên hết, Kể từ tháng 10 năm 2020, mã hợp đồng của chúng tôi đã tích lũy mã thông báo cho các thành viên cộng đồng của chúng tôi từ lần thứ hai họ mua. Vì vậy, bất kỳ ai đang nắm giữ ZEFU đang kiếm được 24% APY và những mã thông báo đó sẽ là phần thưởng thưởng dựa trên khả năng phân phối của nền tảng. Nhìn chung, cách mạng hóa toàn bộ trường hợp sử dụng của Zenfuse cộng với việc đặt cược.

ZEFU đang giảm phát, càng có nhiều người nắm giữ sử dụng nền tảng này, thì càng ít mã thông báo có sẵn trên thị trường, làm tăng giá đáng kể theo thời gian. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, khi nền tảng của chúng tôi hoạt động, chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí fiat / tiền điện tử và 25% lợi nhuận đó sau đó sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo của chúng tôi và BỎ nó mãi mãi ra khỏi nguồn cung cấp chính thức. Nếu Zenfuse được chấp nhận làm hình thức thanh toán, 75% sau đó sẽ được phân phối lại giữa những người nắm giữ mã thông báo và 25% sẽ bị đốt cháy.

Điều gì đã khiến bạn xây dựng Zenfuse?

Điều khiến tôi xây dựng Zenfuse trước hết là trải nghiệm người dùng của riêng tôi với tiền tệ kỹ thuật số. Tôi nhận thấy mặc dù sau một khoảng thời gian tôi đã quen với sự hiểu biết về tiền điện tử vào thời điểm đó, nhưng luôn có điều gì đó mới mẻ và khó thích ứng.

Một trong số đó là việc tạo ra nhiều CEX. Vào thời điểm đó, rất khó để quản lý tài sản của bạn từ nhiều sàn giao dịch, dựa trên loại tiền tệ nào hỗ trợ sàn giao dịch và tôi luôn cảm thấy rằng nếu tôi giải thích điều này với ai đó trong tương lai, ấn tượng đầu tiên của họ sẽ là ý tưởng về tất cả quá tốn thời gian.

Vì vậy, những gì tôi muốn đạt được rất đơn giản. Tính đơn giản trong toàn bộ tiền điện tử và một nền tảng giao dịch sẽ làm được điều đó. Đó là Zenfuse.

Zenfuse giúp người mới tiếp cận tiền điện tử dễ dàng như thế nào?

Đối với những người mới tiếp cận tiền điện tử, Zenfuse sẽ là thiên đường. Toàn bộ ý tưởng của Zenfuse là đẩy mạnh câu chuyện về sự đơn giản và hiểu biết đầy đủ về việc truy cập và liên kết các tài khoản của bạn từ nhiều sàn giao dịch thành một. Đối với những người mới đến, đây sẽ là điều mà họ đã mong muốn từ rất lâu, mà thậm chí họ không hề biết là họ muốn.

Tại sao một dự án hoặc cá nhân nên chọn Zenfuse để giao dịch trên các nền tảng khác?

Câu hỏi này khá tự giải thích. Trong cuộc sống, đi tắt đón đầu mọi thứ dễ dàng hơn là khó khăn. Tất cả chúng ta đều có thể tự làm toán, nhưng máy tính đã được tạo ra để làm cho nó dễ dàng hơn. Zenfuse được tạo ra để làm cho tiền điện tử dễ dàng hơn.

Bạn có dự đoán nào về blockchain và / hoặc tiền điện tử cho năm 2021 và hơn thế nữa không?

Zenfuse có kế hoạch làm rung chuyển thế giới vào năm 2021 và chúng tôi đang đi đúng con đường đó ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ sớm có một lộ trình được phát triển đầy đủ và chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn về hành trình của những gì sắp tới trên con đường của chúng tôi.

Ý kiến ​​gây tranh cãi nhất của bạn liên quan đến blockchain và / hoặc tiền điện tử là gì?

Phần gây tranh cãi nhất của blockchain luôn là phí. Nếu một hệ thống được tạo ra để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, thì tại sao tất cả các mạng không cố gắng đơn giản hóa và giảm phí?

Tôi hiểu tất cả tỷ suất lợi nhuận của nó, nhưng không có lý do gì ai đó có thể trả 50 đô la cho một nơi, và sau đó 0,01% phí đó ở một nơi khác. Tôi nghĩ rằng phí tiền điện tử đang gây tranh cãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây