Bạn đã tìm kiếm các trò chơi bitcoin hàng đầu cũng công bằng? Sau đó, bạn sẽ phát hiện ra rằng có rất nhiều trò chơi Bitcoin ngoài kia. Trên thực tế, trong khi thực hiện tìm kiếm các trang web cá cược tiền điện tử tốt nhất cho các trò chơi Bitcoin, bạn có thể đã phát hiện ra rằng số lượng các trò chơi này lên đến hàng nghìn và việc lựa chọn các trò chơi hàng đầu chưa công bằng chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn.

Số lượng trò chơi ngày càng tăng này là do Bitcoin đã trở nên được chấp nhận nhiều hơn trên toàn thế giới, vì ngày càng nhiều cá nhân và tổ chức bắt đầu hiểu loại tiền điện tử này thực sự có lợi như thế nào . Trong số những người gắn thẻ cùng bao gồm cả ngành công nghiệp trò chơi.

Trò chơi bitcoin

Với sự xuất hiện của Covid-19 và sự cố bị khóa chiếm phần lớn trong năm 2020, rất nhiều sự kiện phải được thực hiện trực tuyến, xu hướng này bao gồm những người đam mê trò chơi, những người phải chơi nhiều trò chơi yêu thích của họ trực tuyến hơn. Đây là nơi tiền điện tử đã thực hiện một bổ sung khác. Các trò chơi gắn với giải thưởng Bitcoin đã xuất hiện và đang trên đà phát triển.

Theo các Chuyên gia, các giao dịch được thực hiện trên các nền tảng tiền điện tử như vậy sẽ đi xa trong việc khuyến khích sự chấp nhận hàng loạt đối với Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác ngày càng có sẵn nhiều hơn.

Bây giờ, liên quan đến các trò chơi Bitcoin, điều này đang phát triển khá nhanh chóng khi ngày càng có nhiều cái tên xuất hiện, đặc biệt là khi nhu cầu phát sinh. Những trò chơi này là một cách tuyệt vời để giải trí và chúng không chỉ mang lại cho người chơi niềm vui mà còn giúp người dùng:

  • Hiểu những điều cơ bản về Bitcoin
  • Khai thác mỏ
  • Tạo nhiều trò chơi hơn
  • Kích thích giao dịch tiền điện tử
  • Nhận giải thưởng satoshi và hơn thế nữa

Cũng giống như chơi trò chơi hàng ngày, khi bạn chơi trò chơi Bitcoin, bạn có một số bạn rất thích, một số bạn cảm thấy ổn và một số khác bạn biết rằng bạn không bao giờ muốn chơi lại. Trong phần này, khi thực hiện nghiên cứu của chúng tôi về nhiều trò chơi Bitcoin, do đó, chúng tôi đã cung cấp cho bạn năm Trò chơi Bitcoin công bằng. Chỉ cần đọc cùng và chơi thử yêu thích của bạn trong số các trò chơi này khi nhận được thông tin cần thiết bên dưới.

  1. Lợi nhuận Spark

Điều này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Bitcoin tương tác và hấp dẫn. Nó không hoạt động giống như trò chơi roulette hoặc blackjack trong sòng bạc hàng ngày của bạn. Thay vào đó, cách trò chơi này hoạt động là khi bạn dự đoán chính xác các thị trường thực như giá trị ngoại hối hoặc tiền điện tử, bạn sẽ được thưởng bằng điểm. Vì vậy, mỗi tuần, những điểm tích lũy này được quy đổi thành tiền. Người dùng ứng dụng được trả bằng Spark Profit mỗi tuần và cũng có được những thông tin chi tiết hữu ích giúp cải thiện toàn bộ trải nghiệm của họ trong khi giao dịch.

Bạn không chỉ đưa ra dự đoán, với Spark Profit, bạn còn được thưởng khi mời người khác đăng ký ứng dụng. Một liên kết được cung cấp cho bạn xung quanh trang tổng quan có thể được chia sẻ với những người khác. Theo đó một người tham gia qua liên kết bạn đã chia sẻ và bắt đầu chơi bằng ứng dụng, bạn sẽ được thưởng 20% ​​số tiền họ kiếm được.

Điều đáng lưu ý là ứng dụng duy trì sự công bằng vì nó sử dụng mô hình kinh doanh thẳng thắn và không yêu cầu tiền trước khi đăng ký. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ứng dụng đã thanh toán thành công hơn 240.000 đô la. Điều này cho thấy nó là một trong những trò chơi bitcoin công bằng tốt nhất dành cho những người đam mê tiền điện tử.

  1. Altcoin ảo

Trò chơi giao dịch này cho phép giao dịch tiền điện tử trong các trường hợp thực tế mà không có rủi ro. Nó cũng mang lại cho người chơi cơ hội kiếm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Để bắt đầu giao dịch tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng ký, có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện chuyến tham quan giới thiệu để hiểu cách trò chơi vận hành.

Với chuyến tham quan này, bạn giết hai con chim bằng một viên đá vì bạn hiểu cách trò chơi vận hành và cũng nhận được phần thưởng là 500 điểm Altcoin Fantasy. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có số tiền ảo trị giá lên đến 10.000 đô la, khi cạn kiệt, bạn có thể mua thêm bằng tiền xu. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

  1. Spells of Genesis

Trong trò chơi này, thẻ có thể được sử dụng và giao dịch lấy Bitcoin, và tiếp tục có thể được giao dịch lấy tiền mặt. Hoàn toàn khác với trò chơi bài thu thập thông thường của bạn, trong đó người dùng rút từ các bộ bài để đặt chiến binh, quái vật nhằm cắt ngắn sinh lực của đối thủ, trò chơi này cho phép người chơi sử dụng thẻ để tấn công hoặc ném quả cầu lửa cho các đối thủ khác. Mỗi lá bài có điểm tấn công và sức khỏe riêng.

Điều phân biệt người thắng và người thua trong trò chơi thực sự là phương pháp chơi. Bạn có thể tham gia vào việc giao dịch và kết hợp các quả cầu để tạo ra trò chơi hấp dẫn và sử dụng nó để chống lại các đối thủ của bạn khi bạn tận hưởng vũ trụ thần thoại Askian. Chơi không khó, nó chỉ đòi hỏi bạn khá nỗ lực và thời gian.

  1. Satoshi Quiz

Điều này liên quan đến việc trả lời các câu hỏi đố và giành được Bitcoin miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn sẽ bắt đầu trả lời các câu hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kiến ​​thức chung, địa lý, sách, phim, lịch sử và những người khác. Để bạn giành được tiền điện tử, khi đăng nhập, câu trả lời của bạn phải nằm trong số 3 câu trả lời đúng đầu tiên cho câu hỏi được đặt ra.

Phần thưởng khác nhau mặc dù bạn có thể tìm ra phần thưởng kèm theo mỗi câu hỏi bằng cách sử dụng “giải thưởng cho câu hỏi này”. Cách chơi khá thú vị, mỗi giờ bắt đầu bạn có 10 mạng, mỗi lần trả lời sai sẽ giảm một mạng. Do đó, bạn phải tránh bỏ lỡ 10 câu hỏi vì toàn bộ cuộc sống sẽ không còn nữa cho đến giờ tiếp theo.

  1. RollerCoin

Trong trò chơi khai thác này, những người chơi tiền điện tử có thể giành được Bitcoin khi họ chơi với bạn bè. Nó dựa trên khái niệm khai thác Bitcoin, nhưng ở đây, thay vì giải toán để xác thực giao dịch, trò chơi cho phép người chơi trải qua một số nhiệm vụ và tận hưởng nhiều trò chơi khác nhau để kiếm Bitcoin.

Điều làm cho nó nổi bật là nó thực sự hấp dẫn. Người dùng có thể tham gia vào một số nhiệm vụ thực tế và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ để nâng cao khả năng khai thác của họ. Cứ sau năm phút, trò chơi cung cấp phần thưởng khối giữa những người chơi tùy theo khả năng khai thác của họ. Trò chơi cũng cung cấp một tính năng dịch vụ khách hàng thông qua một cuộc trò chuyện trực tiếp trong trường hợp bạn gặp bất kỳ trở ngại nào trong khi chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây