• Avalanche (AVAX) đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 59,94 vào tháng 2 năm 2021, chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt, thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Kể từ đó, mã thông báo đã giảm mạnh xuống còn 38,48 đô la trong một đợt điều chỉnh giá, khiến các nhà phân tích tự hỏi liệu tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất là 50 đô la một lần nữa hay không.
  • Avalanche, được coi là kẻ giết Ethereum, được thiết kế để trở thành một nền tảng một cửa cho việc khởi chạy, giao dịch và phân cấp tài sản thông qua công nghệ hợp đồng thông minh.
  • Giao thức được trang bị các chức năng cấp doanh nghiệp, giúp nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và sự ra mắt của Verso Finance mang đến cho các nhà phân tích hy vọng rằng giá sẽ sớm tăng trở lại.

Sau khi Avalanche ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nó ngay lập tức thu hút các tiêu đề lớn và biệt danh “kẻ giết Ethereum” sau khi được phát hiện có một số tính năng bổ sung với Ethereum.

Theo bộ não đằng sau các giao thức, Avalanche có thể xử lý tới 4.500 giao dịch mỗi giây , lý tưởng cho các hoạt động quy mô lớn. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 60 đô la vào tháng 2, câu hỏi lớn trong đầu mọi người là liệu Avalanche có thể lặp lại kỳ tích hay không.

Con đường đến hơn $ 50

Việc vượt qua $ 50 của Avalanche (AVAX) không gây ngạc nhiên cho các chuyên gia trong ngành vì số lượng chức năng tuyệt đối được đưa vào Avalanche, cho phép người dùng có khả năng khởi chạy các ứng dụng cho DeFi, giao dịch và các dịch vụ bổ sung khác. Ngoài ra, Avalanche được ca ngợi là mạng hợp đồng thông minh đầu tiên hoàn thành giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.

Đứng trên đối thủ, Avalanche mang tất cả các mảnh ghép của câu đố DeFi dưới một chiếc ô lớn, cho phép truy cập thống nhất để trở thành mặc định cho tất cả mọi thứ về mạng thông minh .

Ngoài những tính năng này, Avalanche có một đội ngũ vững chắc đằng sau nó, bao gồm ba người đồng sáng lập có kinh nghiệm lâu năm với các công nghệ blockchain.

Đứng đầu trong số những người đồng sáng lập này là Emin Sirer , một nhà khoa học máy tính chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời với Bitcoin. Các bài báo của ông về việc mở rộng quy mô Bitcoin đã trực tiếp dẫn đến việc tạo ra Avalanche. Những yếu tố này đã góp phần vào sự gia tăng xuất sắc của Avalanche, dẫn đến việc nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 59,94

Avalanche sẽ đạt $ 50 một lần nữa?

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 59,94 đô la vào tháng 2, Avalanche hiện giao dịch ở mức khoảng 38 đô la, giảm 35,87% giá trị. Hiện tại, Avalanche được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 38 trên thế giới với giá trị vốn hóa thị trường là 4,9 tỷ đô la.

Mã thông báo có nguồn cung cấp tối đa là 720.000.000 AVAX và nguồn cung lưu hành là 128.827.452 AVAX. Bằng cách có mã thông báo cung cấp cố định, Avalanche có thể duy trì giá của nó thông qua việc tạo ra sự khan hiếm, vốn dĩ có thể đẩy giá trị lên cao hơn.

Các tính năng xuất sắc của nền tảng và hàng triệu trình xác thực mà nó chứa đựng, mang lại cho nó lợi thế so với các nền tảng khác.

Sự ra mắt của Verso Finance, phần lớn do Avalanche ấp ủ, có thể là một chỉ báo mạnh mẽ về động lực đi lên cho mạng lưới, tùy thuộc vào sự thành công của nền tảng. Với một loạt các tính năng nổi bật và một đội ngũ mạnh mẽ, Avalanche được thiết lập để đạt và vượt qua mức cao trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây