Được phát hành trên Chuỗi thông minh Binance, các dự án tập trung vào trò chơi blockchain này tạo ra niềm vui và lợi nhuận cùng nhau.

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các trò chơi blockchain đã gây bão thị trường tiền điện tử trong năm qua, với sự điên cuồng và nhu cầu về đồ sưu tầm kỹ thuật số đang trở thành một thị trường hàng tỷ tỷ.

Hầu hết trong số đó được dẫn dắt bởi các trò chơi và dApp dựa trên Ethereum, nhưng sự gia tăng của các blockchain khác, chẳng hạn như Chuỗi thông minh Binance, đã cho phép các trò chơi NFT và blockchain phát triển trên các chuỗi khác (với mức phí thấp hơn nhiều và tốc độ giao dịch nhanh hơn) .

GATs và sản lượng

Một dự án dựa trên Chuỗi thông minh Binance đang tạo ra những bước chuyển lớn là Alchemy Toys , khai thác công nghệ blockchain để cho phép người chơi thu thập NFT được hỗ trợ bởi ‘kho bạc’ của chính nó, đại diện cho sự ủng hộ “thực sự” cho người nắm giữ.

Người dùng có thể đúc các ĐỒ CHƠI độc đáo và “nấu chảy” chúng thành những thứ có giá trị hơn, với mỗi bước đưa chúng đến gần kho bạc hơn. Tuy nhiên, USP là tất cả ĐỒ CHƠI đều được hỗ trợ bằng giá trị thực và được bảo lưu bởi kho bạc trò chơi ngày càng tăng, có nghĩa là mọi ĐỒ CHƠI có thể được sử dụng trong tương lai để nhận phần thưởng trực tiếp (thanh toán bằng BNB) và tích lũy giá trị theo thời gian.

Tiến thêm một bước nữa, Alchemy Toys giới thiệu Game Ace Token (GAT) để người dùng tương tác sâu hơn với ứng dụng. Tất cả GAT đều được khai thác trước và giới hạn trong tổng nguồn cung cấp là 1.000.000 mã thông báo và có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư để tham gia vào việc thu lợi nhuận của Đồ chơi giả kim.

“GAT cung cấp cho bạn một cách để tham gia vào động lực tài chính của Đồ chơi giả kim và kiếm phần thưởng mà không cần phải chơi trò chơi trực tiếp,” trang web giải thích thêm:

“Là một phương tiện DeFi linh hoạt cao, chúng là một cách để hỗ trợ các dự án trong giai đoạn đầu và tự động đảm bảo các khoản thanh toán tài chính ad-infinitum.”

Cơ chế ngân khố

Staker có thể chọn khóa GAT của họ ở một trong các dự án tương thích để có thể tham gia ‘canh tác năng suất’. Các trò chơi trong tương lai đang trong giai đoạn lập kế hoạch, nơi các mã thông báo tương tự sẽ được sử dụng theo cách tương tự.

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, người dùng cần tích lũy GAT của họ trong ít nhất một kỷ nguyên trò chơi, với trò chơi thưởng cho những người sở hữu GAT đã đặt cược tương ứng với kích thước “cổ phiếu”. 20% ngân khố của kỷ nguyên được chuyển cho GAT-stakers (được gọi là “pháp sư” trong trò chơi) —một cách tiếp cận làm giảm cơ hội “bơm và bán” có thể xảy ra đồng thời mang lại sự ổn định hơn cho hệ sinh thái tổng thể.

Do đó, các động lực và cơ chế ngân quỹ khác nhau để có giá trị GAT cao hơn được liệt kê dưới đây:

  • 15% phần thưởng vẫn là động cơ khuyến khích cho kỷ nguyên trò chơi tiếp theo.
  • Những người chơi chưa thắng, nhưng nắm giữ Đồ chơi, có quyền tiếp tục chơi để giành chiến thắng trong kỷ nguyên hiện tại. Tất cả các khoản phí lần lượt được chuyển vào kho bạc.
  • Các pháp sư, những người đặt ra GAT, được yêu cầu khóa mã thông báo của họ trong ít nhất một kỷ nguyên đầy đủ. Điều này ngăn chặn máy bơm và đổ.
  • Tất cả các khoản phí thu được trên Thị trường NFT đều chảy vào kho bạc.
  • Nếu nhiều pháp sư mở khóa GAT của họ (để bán chúng), thì ROI sẽ tăng cho những người đặt cược còn lại và giá trị GAT tăng lên.
  • Nếu các nhà giao dịch bán nhiều ĐỒ CHƠI trên thị trường, việc giành được một kỷ nguyên trở nên dễ xảy ra hơn, và do đó nhu cầu ĐỒ CHƠI tăng lên.

Alchemy Toys và NFT Marketplace ‘Minted Vodka’ có sẵn trên BSC Mainnet. Các hợp đồng thông minh của trò chơi đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật tiền điện tử Solidity Finance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây