Giá Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 61.000% chỉ trong hơn một tháng.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nhanh chóng nhảy vào nhóm Shiba Inu (SHIB) đột ngột vào ngày hôm nay, niêm yết mã thông báo canine được thổi phồng nhiều trong “Khu vực đổi mới” và thêm các hợp đồng vĩnh viễn tương ứng vào nền tảng tương lai của nó.

Theo mô tả, Khu đổi mới của Binance là “khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo mới, sáng tạo có khả năng có độ biến động cao hơn và có rủi ro cao hơn”.

“SHIB là một mã thông báo tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao sau khi niêm yết trên Binance. Vui lòng đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ quản lý rủi ro, đã thực hiện nghiên cứu của riêng bạn về các nguyên tắc cơ bản của SHIB và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch mã thông báo, ”Binance cũng cảnh báo tất cả các nhà giao dịch tiềm năng.

Đội quân chó mật đang phát triển

Shiba Inu — được các nhà phát triển chào mời như một “kẻ giết Dogecoin và rõ ràng là được thiết kế để giống“ tổ tiên ”của nó càng nhiều càng tốt — nhanh chóng trở nên nổi bật trong vài ngày qua sau đợt tăng giá liên tục của DOGE. Trong số những thứ khác, những người đề xuất SHIB hiện đang cố gắng đẩy mã thông báo trở thành “điều tốt nhất tiếp theo” cho những người đã bỏ lỡ chuyến tàu cường điệu Dogecoin.

Đáng chú ý, giá SHIB đã tăng từ 0,00000006 đô la vào đầu tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00003671 đô la ngày hôm nay, theo CoinMarketCap – một mức tăng đáng kinh ngạc hơn 61.000% chỉ trong hơn 30 ngày.

Sau khi niêm yết trên Binance, giá của SHIB đã giảm xuống khoảng 0,000029 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn tăng khoảng 110% trong ngày và hơn 1.600% trong tuần qua. Sự hưng phấn mới nhất cũng đã đẩy tổng vốn hóa thị trường của SHIB lên hơn 12 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 17.

Đồng thời, Binance cũng tung ra 1000SHIB, hợp đồng tương lai vĩnh viễn được ký kết bằng USDT với đòn bẩy lên tới 25X.

“Hợp đồng vĩnh viễn 1000SHIB là hợp đồng tương lai được ký kết bằng USDT sử dụng USDT làm tài sản thế chấp. Giá trị danh nghĩa của hợp đồng 1000SHIBUSDT là 1.000 SHIB mỗi hợp đồng. Giá chỉ số cơ bản của 1000SHIBUSDT gấp 1000 lần chỉ số giao ngay SHIB / USDT, ”sàn giao dịch giải thích.

Hợp đồng tương lai là một loại hợp đồng phái sinh tài chính cho phép người dùng giao dịch các tài sản nhất định với mức giá xác định trước vào một ngày cụ thể trong tương lai. Về cơ bản, các nhà giao dịch có thể đặt cược vào các biến động giá sắp tới bằng cách đặt “giá thực” cho một tài sản. Nếu giá thị trường thực tế cao hơn khi hợp đồng tương lai hết hạn, thì người bán sẽ có lãi — và ngược lại. Đổi lại, hợp đồng tương lai vĩnh viễn hoạt động hầu hết giống nhau nhưng không có thời hạn sử dụng, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể giữ vị trí của họ vô thời hạn.

Trong khi đó, cơn sốt giao dịch xung quanh SHIB tiếp tục làm chết lặng ngay cả một số người kỳ cựu trong ngành tiền điện tử.

“276 ngày trước, ai đó đã bỏ 10 ETH vào SHIB và bây giờ nó trị giá 460 triệu đô la. Cuộc sống của bạn thế nào? ” mỉa mai đã tweet EthHub đồng sáng lập Anthony Sassano ngày hôm nay. Và hóa ra, con số này còn xa so với mức lợi nhuận lớn nhất từ ​​SHIB cho đến nay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây