Cuối tuần đầy biến động của Bitcoin tiếp tục với mức giảm đột ngột xuống còn 33.500 đô la và phục hồi mạnh vài nghìn đô la. Hầu hết các alts có màu đỏ, mặc dù Cardano đang tăng 8%

Sau một ngày biến động cao khác trong đó phe gấu có quyền kiểm soát ban đầu, bitcoin đã phục hồi khoảng 3.000 đô la giá trị từ mức thấp nhất trong 7 ngày hiện tại được ghi nhận vào thứ Bảy. Các altcoin cũng theo sau với mức giảm tương tự vì vốn hóa thị trường có thời điểm mất khoảng 200 tỷ đô la.

Cũng giống như những ngày cuối tuần trước, ngày cuối tuần đang diễn ra này không gây thất vọng về mức độ biến động và biến động giá cả.

Bitcoin phục hồi từ một lần sụt giảm khác

Thật an toàn khi nói rằng tiền điện tử chính đã có những ngày tốt đẹp hơn. Chỉ vài ngày trước, khi quyết định vượt qua 40.000 đô la phải mất một vài lần, nhưng vẫn vô ích cho đến nay.

Ngược lại, mọi cố gắng đều vấp phải sự từ chối mạnh mẽ . Sự kiện mới nhất, xuất hiện vào ngày 27 tháng 5, đã khiến tiền điện tử khó khăn về phía nam và BTC đã giảm xuống mức 35.000 đô la trong những giờ tiếp theo.

Mặc dù thu hồi một vài nghìn đô la nhanh chóng, tình hình trở nên tồi tệ hơn trong 24 giờ qua. Bitcoin đã được giao dịch ở mức 37.000 đô la như đã báo cáo , nhưng những con gấu đã giành lại quyền kiểm soát và đẩy nó xuống phía nam một lần nữa.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?
Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

Kết quả là BTC đã mất một phần giá trị khá lớn khác và chạm đáy ở mức dưới 33.500 đô la, theo Bitstamp. Tuy nhiên, phe bò đã tăng và nhanh chóng đẩy tiền điện tử lên tại thời điểm này. Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin đã thu hồi hơn 2.000 đô la và ở mức 36.000 đô la.

Cần lưu ý rằng sự biến động tăng cường này trong 24 giờ qua có thể đã được dự kiến ​​ở một mức độ nào đó. Trên thực tế, CryptoPotato đã báo cáo rằng BTC được lưu trữ trên các sàn giao dịch phái sinh gần đây đã tăng vọt, lên mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5 tàn khốc, đây là một tín hiệu về những biến động sắp tới.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Altcoin cũng giảm: ETH được giao dịch dưới $ 2200

Các đồng tiền thay thế đã bắt chước hiệu suất của BTC trong 24 giờ qua. Ví dụ, Ethereum đã bán phá giá hơn 300 đô la trong giờ từ hơn 2.500 đô la xuống dưới 2.200 đô la trên một số sàn giao dịch như Binance. Tuy nhiên, ETH cũng đã bật lên và hiện giao dịch trên $ 2,400.

Binance Coin (BNB) giảm xuống dưới mốc 300 đô la nhưng đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ xuống còn 330 đô la. Tuy nhiên, trên quy mô 24 giờ, hầu hết các altcoin vẫn có màu đỏ. Điều này bao gồm XRP (-2%), DOGE (-2%), DOT (-3,5%), ICP (-4,5%), UNI (-5%) và BCH (-1%).

Cardano (ADA) là trường hợp ngoại lệ rõ ràng duy nhất với mức tăng giá đáng kể 8%. Kết quả là, ADA giao dịch trên $ 1,6.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Điều thú vị là, các đồng tiền riêng tư đã đạt được sức hút vào ngày hôm qua đã giảm xuống vào ngày hôm nay. ZEC (-12%), XMR (-10%), Dash (-8%) dẫn đầu, tiếp theo là Cosmos (-7%), Waves (-5%), Theta Fuel (-5%) và Klaytn (-5%).

Trong trạng thái bạo lực nhất của vụ tai nạn ngày hôm qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống 1,4 nghìn tỷ đô la từ 1,6 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây