Mạng Polygon đã có một sự gia tăng lớn trong thời gian gần đây và các tài sản vốn hóa lớn sẽ sớm có sẵn cho người dùng.

Các phiên bản dựa trên Ethereum của Bitcoin, Dogecoin , Filecoin và những thứ khác hiện có thể được sử dụng trên Polygon (trước đây là Matic Network) do hỗ trợ Polygon x RenVM Bridge mới, sau này cho biết trong một bài đăng hôm thứ Năm.

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum với nhau. Điều này cho phép người dùng giao dịch với Ethereum một cách nhanh chóng và với mức phí gần như bằng không.

Mặt khác, Ren là một giao thức mở để chuyển tiền điện tử giữa các blockchains thông qua phiên bản ren của loại tiền điện tử cụ thể đó. Nó nhằm mục đích đưa các tài sản phổ biến như Bitcoin và Zcash vào các blockchain bao gồm Ethereum, giúp các tài sản tập trung vào quyền riêng tư và lưu trữ giá trị có thể được sử dụng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung đa chuỗi (DeFi).

Polygon to Ren

Theo blog, Ren cho biết Polygon x RenVM Bridge giờ đây sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đúc và đốt các tài sản được hỗ trợ — cụ thể là: Bitcoin, Bitcoin Cash, DigiByte, Dogecoin, Filecoin, Terra, Zcash — trên Polygon.

“Đây là một cầu nối trực tiếp nên người dùng không cần phải đi qua Ethereum, cho phép gửi / rút tiền trực tiếp đến và đi từ Polygon với phí gas tối thiểu,” giao thức cho biết.

Việc tích hợp đã hoạt động, có nghĩa là người dùng có thể kết nối tài sản thông qua RenBridge, một ứng dụng phi tập trung (dApp) cho phép các cá nhân đúc tiền điện tử thực trên Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC20 (ví dụ: BTC có thể được đúc dưới dạng renBTC thông qua RenBridge).

Việc bắc cầu các tài sản này thông qua RenBridge tương tự như cách nó được thực hiện trên Ethereum. Trước tiên, người dùng nên thêm mạng Polygon vào MetaMask, sử dụng mã thông báo MATIC gốc của dự án để bắt đầu với vòi và cuối cùng là cầu nối nội dung với Polygon.

Bạn có thể sử dụng tài sản ‘ren’ trên Polygon ở đâu?

Các dApp và trường hợp sử dụng sau đây khả dụng hoặc sắp có cho người dùng sau khi renToken được tạo ra:

  1. Người dùng có thể hoán đổi đồng nhân dân tệ, renDOGE, renFIL và những người khác trên QuickSwap, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Đa giác và kiếm được lợi nhuận thông qua việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản.
  2. Nhóm tài sản loại đồng nhân dân tệ sẽ sớm có trên Curve Finance.
  3. Varen Finance, một đối tác cầu nối lâu dài của Ren, sẽ xây dựng giao diện người dùng để kết nối TẤT CẢ tài sản Ren đến và đi từ Polygon.
  4. Ứng dụng Bitcoin DeFi BadgerDAO sẽ được kết nối với Polygon thông qua ‘Badger Bridge’, cho phép người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ Bitcoin của họ với mức phí thấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây