Nhà cung cấp oracle sẽ là công ty tiền điện tử đầu tiên trong hội đồng 21 thành viên.

Sau nhiều tháng bổ sung các cổ phiếu blue-chip bao gồm IBM và Boeing, Hedera Hashgraph đang thêm một công ty tiền điện tử vào hàng ngũ hội đồng quản trị của nó.

Chainlink Labs sẽ trở thành thành viên thứ 21 trong hội đồng, trở thành một người điều hành nút khác quản lý sổ cái phân tán của Hedera. Hedera Hashgraph là một sổ cái công khai giống như blockchain. Trong tương lai, Hedera dự kiến ​​có tổng cộng 39 thành viên hội đồng.

Chainlink sẽ được tích hợp vào Dịch vụ mã thông báo Hedera và sẽ là dịch vụ tiên tri ưa thích của Hedera.

“Hội đồng quản trị Hedera cung cấp một cấu trúc khá độc đáo trong ngành tiền điện tử, trong đó nó tập hợp nhiều tổ chức khác nhau để tạo ra các dự án thú vị,” David Post, giám đốc điều hành chiến lược và phát triển kinh doanh của Chainlink Labs, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, thêm:

“Các dự án được xây dựng trên Hedera sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn cấp dữ liệu giá, nguồn cấp dữ liệu tốt nhất trong phân khúc và sự ngẫu nhiên có thể xác minh được”.

bitcoin (BTC, + 8,64%)

Nếu một hành động “cần được thực hiện” trong một ứng dụng dựa trên hoạt động trên chuỗi, thì những điều kỳ diệu của Chainlink sẽ là một phần của hành động đó, Mance Harmon, người đồng sáng lập Hedera Hashgraph cho biết.

“Ví dụ: nếu Alice cần chuyển cho Bob một số mã thông báo, họ sẽ có thể thực hiện điều đó từ bên ngoài bằng cách xem xét những gì đang diễn ra qua các kỳ thi và kết quả là chính sách thực thi, dựa trên các đầu vào bên ngoài một cách thích hợp,” Harmon nói. 

Trong tương lai, Hedera quan tâm đến việc có hai công ty tiền điện tử trong hội đồng của nó, Harmon nói. Ông nói, một công ty tuân thủ hoặc phân tích blockchain có thể sẽ là công ty tiền điện tử tiếp theo được thêm vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây