Mỹ dựa trên trao đổi crypto khổng lồ Coinbase đang mở rộng lời đề nghị của mình cho tổ chức đầu tư với một dịch vụ môi giới hàng đầu, Coinbase Prime, xây dựng dựa trên thành công trước đó của nó trong việc thu hút hơn 8.000 khách hàng tại thị trường này tính đến tháng cuối cùng, công ty cho biết .

“Hôm nay, chúng tôi đang tăng gấp đôi cam kết phục vụ thị trường Tổ chức đang phát triển bằng cách tung ra phiên bản beta của Coinbase Prime, giải pháp môi giới chính được tích hợp đầy đủ của chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu ký tốt nhất, giao dịch nâng cao, phân tích dữ liệu và các dịch vụ chính” Greg Tusar, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm thể chế tại Coinbase cho biết.

Dịch vụ, được phát triển dưới thương hiệu Coinbase Institutions, tách biệt với sàn giao dịch và nhằm mục đích đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức.

Trong một lá thư gửi cổ đông ngày 13 tháng 5, Coinbase cho biết , trong quý đầu tiên của năm 2021, các khách hàng tổ chức đã tạo ra tài sản trị giá 122 tỷ USD trên nền tảng của nó, nhiều hơn các nhà đầu tư bán lẻ chiếm 101 tỷ USD. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức đại diện cho khoảng 55% tổng tài sản trên Coinbase trong quý trước.

“Khối lượng giao dịch trong quý đầu tiên của năm 2021 là 335 tỷ USD, trong đó khoảng 120 tỷ USD là bán lẻ và 215 tỷ USD là tổ chức,” theo Coinbase.

Sàn giao dịch cho biết họ đang giới thiệu một loạt tính năng mới cho khách hàng tổ chức thông qua Coinbase Prime, bao gồm:

  • chuyển giao “liền mạch” giữa kho lạnh riêng biệt và số dư giao dịch;
  • tiếp cận hơn 10 địa điểm để tạo khả năng thanh khoản sâu sắc;
  • định tuyến đơn hàng thông minh là tự động định tuyến đơn hàng của khách hàng đến địa điểm với giá tốt;
  • các thuật toán được phát triển để giảm thiểu tác động và trượt giá của thị trường;
  • báo cáo phân tích chi phí thương mại chi tiết để đảm bảo tính minh bạch về cách các giao dịch được thực hiện;
  • vai trò người dùng được cải thiện, quyền chi tiết và tài khoản phụ;
  • các tính năng của tiền điện tử như đặt cược và quản trị;
  • hỗ trợ trợ giúp đặc biệt từ phạm vi bảo hiểm của sàn giao dịch, nhóm quản lý tài khoản và giao dịch.

Trong khi đó, những nỗ lực trước đó của Coinbase để thu hút khách hàng tổ chức đã không thành công như nhau. Vào cuối năm 2018, sàn giao dịch đã quyết định đóng Quỹ chỉ số Coinbase, là một rổ tài sản kỹ thuật số có trọng số được liệt kê trên nền tảng, do nhu cầu thấp hơn dự kiến ​​từ những người chơi bán lẻ, được công nhận và tổ chức.

Vào tháng Tư năm nay, tuy nhiên, việc trao đổi bằng tin tức lớn khi nó đã đi công trên sàn Nasdaq chứng khoán thông qua một lời đề nghị trực tiếp công cộng (DPO) cổ phần dưới biểu tượng ‘COIN’.

Nó đã ra mắt ở mức 381 USD, đạt gần 430 USD, trong khi theo dữ liệu Nasdaq mới nhất, mức đóng trước đó là 242 USD.

Gần đây, Coinbase cho biết họ có kế hoạch tăng số lượng người dùng của mình lên tới 9 triệu vào cuối năm tài chính bằng cách thuyết phục các nhà đầu tư tiền điện tử chọn nó trước các nền tảng giao dịch khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây