Người quản lý tài sản kỹ thuật số được niêm yết tại Nasdaq đã báo cáo mức tăng thu nhập toàn diện hàng năm là 34,9 triệu đô la.

CoinShares cho biết một thước đo thu nhập bao gồm sự thay đổi giá trị tài sản kỹ thuật số của họ đã tăng hơn gấp 4 lần trong quý đầu tiên lên 32,1 triệu bảng Anh (45,4 triệu đô la) từ 7,4 triệu bảng Anh (10,5 triệu đô la) năm trước.

  • Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Jersey, giao dịch trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq, đã công bố hôm thứ Hai mức tăng thu nhập toàn diện 24,7 triệu bảng Anh (34,9 triệu USD) so với cùng kỳ năm trước.
  • Mức tăng 338% được giúp đỡ bởi phí quản lý và lợi nhuận giao dịch là 39,9 triệu bảng Anh (56,4 triệu đô la), tăng 31,1 triệu bảng Anh (44 triệu đô la) vào quý 1 năm 2020.
  • Tài sản được quản lý tăng gần gấp 10 lần từ 380 triệu bảng Anh (537 triệu USD) một năm trước lên 3,4 tỷ bảng Anh (4,8 tỷ USD).
  • Sự gia tăng có thể được cho phần lớn là do thị trường tăng giá tiền điện tử diễn ra vào cuối năm 2020 và tiếp tục tăng trong suốt quý đầu tiên, và có dấu hiệu chậm lại trong tháng này.
  • “Trong những tuần gần đây, thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao nhất là 2,6 nghìn tỷ đô la và thấp nhất là 1,4 nghìn tỷ đô la”, Giám đốc điều hành của CoinShares, Jean-Marie Mognetti cho biết. một nghìn tỷ đô la tăng trưởng thị trường kể từ đầu năm. “
  • Mognetti cũng thông báo ý định của công ty là khởi động một phân khúc kinh doanh tập trung vào thị trường tài chính tiêu dùng, cố gắng mở rộng cơ sở khách hàng của mình ngoài các nhà đầu tư tổ chức.
  • Ở cấp độ ròng, công ty báo cáo khoản lỗ trong quý đầu tiên là 1,77 tỷ bảng Anh (2,5 tỷ đô la) so với thu nhập ròng 80 triệu bảng Anh (113 triệu đô la) của năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây