Nền tảng đã giới thiệu mã thông báo theo chủ đề con chó của riêng mình, cho phép “những người nắm giữ YFI len lỏi vào WOOFY.” Vâng, rất nghiêm trọng.

Tổng giá trị đô la của tài sản bị khóa (TVL) trên nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.Finance đã vượt quá 4 tỷ đô la, theo một thông báo được công bố hôm nay.

Yearn.Finance bao gồm một số giao thức trên chuỗi khối Ethereum giúp người dùng tự động tối ưu hóa lợi suất kiếm được từ tiền điện tử thông qua các dịch vụ cho vay và giao dịch.

Đến lượt mình, TVL đại diện cho tổng giá trị hiện tại của tất cả các tài sản đang bị khóa — hoặc đặt cọc — trên nền tảng DeFi. Đáng chú ý, chỉ số này có thể tăng trưởng theo hai cách: tích cực thông qua các tài sản mới được thêm vào dự án hoặc thụ động khi giá thị trường của các tài sản này tăng lên.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử DeFi Pulse , Yearn.Finance hiện đang xếp thứ 10 trong số các nền tảng DeFi lớn nhất với TVL là 4,37 tỷ đô la. Trong khi đó, có 88,7 đô la tài sản trị giá trên toàn bộ lĩnh vực.

Đáng chú ý, chỉ mất 32 ngày để TVL của Yearn tăng từ 2 tỷ USD lên 4 tỷ USD. Để so sánh, phải mất 226 ngày để nền tảng này tăng TVL của mình từ 1 tỷ đô la lên 2 tỷ đô la trong quá khứ.

Tại thời điểm báo chí, 5 dự án DeFi lớn nhất hàng đầu là MakerDAO (15,8 tỷ USD bị khóa), Aave (12,28 tỷ USD), Compound (11,89 tỷ USD), Uniswap (8,25 tỷ USD) và Curve Finance (8,19 tỷ USD).

“Woofing into WOOFY”

Theo thông báo, Yearn cũng quyết định tận dụng cơn sốt “thẻ thú cưng” đang diễn ra bằng cách tung ra đồng tiền theo chủ đề động vật của riêng mình có tên WOOFY, một “bạn đồng hành của chú chó xanh” với mã thông báo YFI của dự án.

“Chủ sở hữu YFI có thể ‘len lỏi’ vào WOOFY bằng cách sử dụng giao diện người dùng tại Woofy.Finance. Bằng cách ‘len lỏi’ vào WOOFY, bạn sẽ trao đổi mã thông báo YFI của mình lấy WOOFY với tỷ lệ 1 YFI: 1.000.000 WOOFY, ”các nhà phát triển giải thích.

Để chuyển lại mã thông báo của họ, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút đặc biệt để “mở WOOFY trở lại YFI”.

“Một số người dùng trong DeFi đã bày tỏ lo ngại rằng mã thông báo YFI rất đắt, do đó, WOOFY cho phép mọi người tiếp xúc với YFI bằng cách sử dụng một đơn vị tài khoản nhỏ hơn nhiều,” Yearn lưu ý.

Trong khi đó, “kẻ giết Dogecoin” Shiba Inu đã điều chỉnh trở lại 0,00002216 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua là 0,0000388 đô la, khiến các nhà giao dịch mất 46,5 triệu đô la vào ngày đầu tiên giao dịch hợp đồng tương lai SHIB . Bởi vì trong thị trường tiền điện tử, điều rất quan trọng là phải thoát ra kịp thời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây