Giao thức DeFi đa tài sản DEUS Finance được thiết lập để khởi chạy ứng dụng di động của mình vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. DEUS Finance đã công bố điều này trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay.

Mốc quan trọng

Việc ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với DEUS Finance khi nó chuyển đổi lĩnh vực DeFi. Người dùng di động sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm DeFi được tối ưu hóa trên thiết bị di động của họ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động ban đầu sẽ hỗ trợ quyền truy cập vào DEUS Swap phổ biến, một sàn giao dịch tức thì cho phép một người mua và bán mã thông báo ERC20 của hơn 500 cổ phiếu mà không cần tạo tài khoản hoặc phải gửi KYC. Người dùng ứng dụng DEUS Finance sẽ có thể truy cập đầy đủ chức năng của DEX và hoán đổi bằng một trong năm loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm ETH, DAI, USDC, DEA và WBTC.

deus

Các nhà giao dịch nắm giữ mã thông báo tiện ích DEA ​​sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt và phí giao dịch thấp hơn. Ngoài ra, mã thông báo được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và có tổng nguồn cung cố định là 166.670.

Ứng dụng DEUS được bảo mật tốt và sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung. Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, người dùng sẽ được nhắc nhập ví hiện có hoặc tạo tài khoản mới.

Ví hoàn toàn không bị giám sát và các khóa riêng tư được tạo không được DEUS lưu trữ cũng như trên bất kỳ máy chủ nào của họ. Điều này rất quan trọng vì có nhiều trường hợp ứng dụng di động DeFi bị cáo buộc giữ khóa cá nhân của người dùng và đánh cắp tài sản kỹ thuật số từ ví.

Hệ sinh thái đa tài sản độc đáo

DEUS Finance là một nền tảng DeFi đa tài sản cho phép người dùng truy cập các tính năng DeFi phù hợp, không giống như các nền tảng giao dịch truyền thống như Robinhood kiểm duyệt các nhà giao dịch. DEUS Finance cho phép mọi người có quyền truy cập không hạn chế vào việc giao dịch các tài sản có thể xác minh được.

Nền tảng giao dịch tổng hợp cung cấp các tùy chọn giao dịch nâng cao như thực hiện các vị thế mua hoặc bán, tạo chỉ số và thu phí để cung cấp thanh khoản. DEUS hoàn toàn phi tập trung và các nhà giao dịch không bắt buộc phải tạo tài khoản hoặc điền thông tin chi tiết KYC để truy cập vào nền tảng.

deus

DEUS cho phép người dùng đúc các nội dung có thể xác minh được gắn tỷ lệ 1: 1 với nội dung trong thế giới thực. Những nội dung này được gọi là dAssets và được đúc dưới dạng mã thông báo ERC20 của riêng chúng. DEUS sử dụng tiên tri phi tập trung duy nhất của mình để định giá theo thời gian thực, đảm bảo rằng chúng được định giá chính xác với tài sản trong thế giới thực.

Người dùng có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số như cổ phiếu Tesla mà không bị hạn chế trên DEUS Finance. Các nhà giao dịch cũng có thể tận dụng các tính năng khác như ít hoặc không bị trượt giá, mạng có sẵn (xdai, mainnet), quyền truy cập sớm vào cổ phiếu và IPO, tài sản có thể giao dịch do định dạng ERC20 của họ, v.v.

Nói chung, DEUS Finance là một dự án mang tính cách mạng và ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ là bước đầu tiên hướng tới việc áp dụng hàng loạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây