Người đồng sáng lập Dogecoin cho biết Dogecoin có thể giúp thị trường tiền điện tử

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus cho biết hôm thứ Hai rằng Dogecoin đóng vai trò như một cánh cổng để mọi người bước vào lĩnh vực tiền điện tử.

Người tạo ra Dogecoin nói gì về Doge?

Một người nào đó đã tweet tại Markus trong tuần này về việc Dogecoin không nên được coi như một “loại thuốc cửa ngõ” vào tiền điện tử. Nhưng Markus cho biết nó là một công cụ học tập cho mọi người.

  • “Doge rất có thể là thứ khiến ai đó quan tâm đến tiền điện tử,” anh ấy viết trên Twitter .
  • “Họ làm gì sau đó là tùy thuộc vào họ! Nhưng nó không phải là một mối đe dọa đối với không gian, nó hoàn toàn ngược lại, ” ông nói thêm . “Nó đã giúp không gian rất nhiều.”

Điều này phản ánh những gì chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban đã nói với Ellen DeGeneres trên “Ellen” khi anh ta đang cố gắng giải thích về Dogecoin. Như tôi đã viết cho Deseret News , Cuban nói rằng anh ấy để con trai mình đầu tư vào Dogecoin để anh ấy có thể hiểu thị trường của tiền điện tử.

  • “Vì vậy, câu hỏi mà mọi người muốn biết, Dogecoin có phải là một khoản đầu tư tốt không? Và đây là lý do tôi khiến Jake tham gia. Đây không nhất thiết là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện, nhưng bạn có thể mua nó trên Robinhood và đăng ký và giao dịch trên Robinhood là miễn phí. Vì vậy, đó là một điều, ” Cuban nói trên“ Ellen. ”
  • “Điều thứ hai là nó khoảng 26 xu cho mỗi Dogecoin. Vì vậy, nếu bạn đi và bỏ ra $ 5, $ 10, $ 15, thì đó là một khoản đầu tư tốt hơn là mua một tờ vé số. Và bạn biết những gì? Nó có thể tăng lên, ” ông nói thêm. “Nó cũng đang trở thành một loại tiền kỹ thuật số, điều này thật điên rồ nếu bạn nghĩ lại về nguồn gốc của nó”.

Bạn có nên đầu tư vào Dogecoin không?

Jordan Awoye , đối tác quản lý của Awoye Capital, một công ty dịch vụ tài chính, đã viết trong một ý kiến ​​cho CNBC rằng những người muốn kiếm tiền nhanh có lẽ nên tránh Dogecoin vì nó có một thị trường biến động. Cũng có rất nhiều rủi ro với một thị trường biến động nhanh như vậy có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, ông cho biết một trong những lợi ích của Dogecoin là nó yêu cầu đầu tư thấp. nó có giá trị dưới 1 đô la – dao động trong phạm vi 0,40 đến 0,70 đô la trong những tuần gần đây – vì vậy không có rủi ro lớn nếu bạn đầu tư một chút, theo CNBC.Báo cáo quảng cáo

  • “Tôi giải thích với khách hàng rằng họ cần xác định mức độ rủi ro mà họ có thể xử lý, đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử. Và vì mỗi cá nhân đều khác nhau, nên cuộc trò chuyện sẽ tập trung vào mục tiêu của người đó trước khi quyết định mức độ rủi ro phải chấp nhận, ”anh viết cho CNBC .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây