Sau khi mua lại BitGo trị giá 1,2 tỷ đô la, Galaxy đang bổ sung thêm một công ty quản lý tài sản tập trung vào dữ liệu.

Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Galaxy Digital đã mua Vision Hill Group, một nhà quản lý tài sản và cửa hàng dữ liệu, với một khoản tiền không được tiết lộ.

Galaxy đã công bố thỏa thuận hôm thứ Hai, cho biết Vision Hill sẽ trở thành một phần của bộ phận quản lý quỹ của Galaxy. Vision Hill có trụ sở tại Thành phố New York phát triển các sản phẩm thông minh thị trường như chỉ số quỹ phòng hộ và cơ sở dữ liệu bên mua được gọi là “VisionTrack” cho nhóm khách hàng tổ chức.

Việc mua lại tiếp tục một chuỗi dữ liệu gần đây của các công ty tiền điện tử tên tuổi muốn tăng cường sức hấp dẫn nghiên cứu thể chế của họ. Coinbase đã mua Skew vào tháng 4 và NYDIG đã mua Dữ liệu tài sản kỹ thuật số vào tháng 1. Những công ty này, và Galaxy, đã mở rộng dấu chân kinh doanh của mình trong suốt 12 tháng bận rộn với hoạt động mua bán và sáp nhập. Galaxy thậm chí đã tung ra 10 con số cho người giám sát tiền điện tử BitGo .

“Galaxy Fund Management đang nhanh chóng mở rộng khả năng của mình để cuối cùng cung cấp khả năng tiếp xúc ở cấp độ tổ chức đối với mọi góc có thể đầu tư của tài sản kỹ thuật số để các tổ chức có thể dễ dàng tham gia vào ngành công nghiệp đang bùng nổ này,” Steve Kurz, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản của Galaxy Digital, cho biết trong một tuyên bố .

Giám đốc điều hành Vision Hill, Scott Army cho biết công ty của ông đã làm việc với Galaxy từ năm 2019. 

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư tổ chức với các giải pháp dựa trên dữ liệu để họ có thể tận dụng tối đa tài sản kỹ thuật số”, Army cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây