Nhà bán lẻ trò chơi có trụ sở tại Texas, được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán GameStop ( GME ) đã triển khai một trang web để quảng bá nền tảng mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) sắp ra mắt .

Theo bản sao trang web, công ty đang “xây dựng một nhóm [NFT]” và nói thêm rằng họ hiện đang tuyển dụng “các kỹ sư (Solidity, React và Python), nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng”.

Trang web cũng có biểu trưng Ethereum (ETH) và địa chỉ ví ETH – một dấu hiệu, rất có thể – rằng dự án sẽ tìm cách hoạt động trên chuỗi khối Ethereum.

Trên Reddit, một người đăng tải đã châm biếm rằng tin tức này “giống như một tập phim chéo của r / wallstreetbets và r / cryptocurrency”, trong khi một người khác nhận xét rằng đó sẽ là “tập phim chéo không ai muốn nhưng cần phải bí mật”.

Một người khác cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy GME, công ty đã thực hiện các động thái liên quan đến tiền điện tử trong quá khứ, giờ đã “chính thức đi vào tiền điện tử”, nói thêm:

“Tôi biết hầu hết đều hoài nghi, nhưng đây là một bước tiến tốt để áp dụng.”

Trên một chủ đề khác , những người đam mê chứng khoán GME và các thành viên của r / wallstreetbets và r / supersonk subreddits đã viết một cách phỏng đoán về khả năng có quan hệ đối tác không chính thức của cộng đồng Reddit ETH-GME, với một số tuyên bố rằng họ quan tâm đến tiền điện tử và ETH.

Và trên Twitter, Matthew Finestone, Trưởng bộ phận Blockchain của GME và – theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy – trưởng nhóm “Dự án NFT và trò chơi Ethereum” của công ty, đã viết rằng anh ấy “rất vui mừng và vinh dự được tham gia chương này của GameStop,” anh ấy nói thêm đã “xây dựng bộ phận blockchain [của nó].”

Công ty bắt đầu nói về tham vọng NFT của mình vào tháng trước khi đăng tin tuyển dụng trên trang nghề nghiệp của mình cho một nhà phân tích bảo mật có kiến ​​thức về NFT, tiền điện tử hoặc blockchain. Vai trò này là với trụ sở chính của công ty tại Grapevine, Texas.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây