Giá Bitcoin giảm xuống dưới 34.000 đô la khi các nhà giao dịch tìm kiếm các mức hỗ trợ tiếp theo.

Giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 34.000 đô la trên các sàn giao dịch lớn bao gồm Binance khi giai đoạn điều chỉnh của thị trường tiền điện tử tiếp tục.

Dòng tiền lớn của Ether ( ETH ) vào các sàn giao dịch đã được phát hiện trước đợt suy thoái mới nhất, cho thấy rằng cá voi ETH có thể đã dẫn đến đợt bán tháo gần đây nhất trên thị trường.

Biểu đồ giá Bitcoin trong 1 ngày (Binance). Nguồn: TradingView

Các mức Bitcoin chính ở đâu?

Trong thời gian tới, mức vĩ mô chính đối với Bitcoin và Ether vẫn ở mức 30.000 đô la và 2.000 đô la, tương ứng.

Theo các nhà giao dịch như TraderKoz, nếu Bitcoin có thể duy trì trên 37.000 đô la trong suốt cuối tuần và phục hồi lên khoảng 37.500 đô la, cơ hội vượt qua 42.000 đô la trở nên cao.

Mức 42.000 đô la hiện là vùng kháng cự chính và việc tăng lên trên sẽ làm tăng cơ hội cho một đợt phục hồi mới.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin vẫn dưới 37.000 đô la, khả năng dao động trong khoảng 30.000 đến 35.000 đô la sẽ tăng mạnh trong ngắn hạn.

Đề cập 37.000 đô la là “tầm trung” cho Bitcoin, TraderKoz đã viết :”Chúng tôi đã có một đợt mở bán hàng ngày tốt đẹp dẫn đến việc quét sạch và lấy lại d / o của ngày hôm qua. Nếu chúng tôi có thể lật kèo tầm trung, tôi thích cơ hội đẩy lên 42k.”

Eugene Ng, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh ở châu Á tại Gemini cho biết các thuật toán có hệ thống đã bị rút ngắn và trong cuối tuần, Bitcoin và Ethereum có khả năng chứng kiến ​​mức giảm lớn hơn xuống mức thấp trước đó.

Anh ấy nói :”Các bí danh có hệ thống đã giảm giá trong một ngày cuối tuần kém thanh khoản. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức thấp của $ BTC và $ ETH trong 24 giờ tới. Hãy nhớ đặt một số giới hạn mua khi điều đó xảy ra. AlphaLeak.”

Thị trường đã yếu hơn dự kiến ​​của nhiều nhà giao dịch, khi các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán sự hợp nhất cho đến khi thị trường Mỹ và London mở cửa vào thứ Hai.

Điều quan trọng đối với Bitcoin là phải duy trì mức hỗ trợ 33.000 đô la để tránh một thử nghiệm khác đối với khu vực hỗ trợ 30.000 đô la trong thời gian tới

Vào ngày 21 tháng 5, các nhà phân tích tại Whalemap đã xác định $ 39,931 là một cụm cá voi lớn sau khi phát hiện dòng tiền vào khoảng 115,000 BTC.

Do đó, tóm lại, $ 33,000 và $ 35,000 vẫn là các mức hỗ trợ quan trọng trong tương lai gần, trong khi $ 39,931 và $ 42,000 là các mức kháng cự chính.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý trên thị trường là các công cụ khai thác Bitcoin hiện không bán, theo nhà giao dịch Lex Moskovoski.

Anh ấy viết :”Các thợ đào Bitcoin hiện không bán. Chúng tôi đã có một đợt tăng đột biến nhỏ về áp lực bán ra từ họ 3 ngày trước nhưng hiện tại nó đã trở lại bình thường. Dữ liệu từ cả Glassnode và Cryptoquant. Dù áp lực bán ra hiện tại chúng tôi đang gặp phải là hoàn toàn thuộc về chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây