Các nguyên đơn cho rằng Sirin Labs, Stox và Leadcoin đã không thực hiện lời hứa về sản phẩm với các nhà đầu tư.

Ba đợt cung cấp tiền xu ban đầu của Israel (ICO) có liên quan đến doanh nhân Moshe Hogeg được cho là lừa đảo trong một vụ kiện.

Theo báo cáo của The Times of Israel vào thứ Hai, vụ kiện đã đệ trình ngày 25 tháng 5 yêu cầu bán mã thông báo từ Sirin Labs, Stx Technologies Limited (Stox) và Leadcoin đã huy động được tổng cộng 250 triệu đô la từ các nhà đầu tư, nhưng các công ty không phát triển sản phẩm như các nhà đầu tư đã được hứa hẹn.

Thay vào đó, cáo buộc từ các nhân viên cũ của các tổ chức thuộc sở hữu của Hogeg là các quỹ đã bị chiếm dụng để sử dụng cá nhân.

Hogeg và các bị cáo khác đã không trả lời yêu cầu bình luận của Times of Israel. Hogeg, người sở hữu 70% cổ phần của Singulariteam, đã phủ nhận các cáo buộc trong một báo cáo khác , tờ báo trực tuyến cho biết.

Roee Brocial và Eran Okashi đã đưa đơn kiện 1,6 triệu đô la chống lại Moshe Hogeg, Adi Sheleg, Ido Sadeh Man, Yaron Shalem, Shmuel Asher Grizim, Avishai Ziv, Singulariteam Holding II và Singulariteam Ltd.

Các nguyên đơn lần lượt là nhân viên của Sirin Labs và Singulariteam được cho là đang nghỉ không lương.

Theo báo cáo, họ tuyên bố rằng họ đã bị lừa khi đầu tư tiền của mình vào các ICO và khuyến khích bạn bè và gia đình làm điều tương tự, kết quả là bị tổn hại về tài chính và tổn thương tâm lý.

Chủ sở hữu của đội bóng Beitar Jerusalem, Hogeg đã bị một số vụ kiện, bao gồm một vụ kiện hơn 5,9 triệu đô la được cho là chưa thanh toán hóa đơn nhà máy cho điện thoại blockchain Sirin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây