DEX SmartChain

Blockchain hoàn toàn phi tập trung đầu tiên

LONDON, ngày 18 tháng 5 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – DEX SmartChain là một Blockchain độc nhất vô nhị được giới thiệu bởi nền tảng trao đổi SwapDEX để trở thành nền tảng của hệ sinh thái SwapDex. Như tên cho thấy, blockchain mới này là một chuỗi thông minh, có nghĩa là nó sẽ có khả năng lưu trữ các hợp đồng thông minh.

Đã có một số blockchain cho phép các dự án triển khai hợp đồng, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Cardano, Polkadot, v.v. Tuy nhiên, chuỗi Smart DEX giới thiệu một số tùy chọn thay đổi trò chơi, thuận tiện hơn và đáng tin cậy để lưu trữ thông minh -các hợp đồng. Chuỗi này sẽ là đối thủ cạnh tranh cuối cùng chống lại Ethereum và cuối cùng là tháp.

Trong số các tính năng tốt nhất của blockchain này bao gồm; phí gas bằng không, tốc độ cao nhất và khả năng mở rộng, phân quyền hoàn toàn, đồng tiền SDX và phần thưởng nút hấp dẫn. Hướng dẫn này sẽ xem xét chuỗi thông minh mới này để xem các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ được lợi như thế nào khi ra mắt nó.

Tốc độ cao nhất và khả năng mở rộng

Không giống như hầu hết các blockchain khác trong doanh nghiệp hiện nay, Chuỗi DEX thông minh sẽ thúc đẩy tốc độ và sự tiện lợi hàng đầu cho người dùng. Tình hình hiện tại trong blockchain là rất không khuyến khích, với các blockchain hàng đầu như Ethereum và Bitcoin phải đối mặt với các vấn đề như giao dịch chậm và không có khả năng mở rộng. Phải mất vài phút, đôi khi hàng giờ, để các blockchain này xử lý các giao dịch.

Chuỗi DEX thông minh sẽ xác định lại hoàn toàn vai trò và các tính năng của blockchain. Nó có khả năng hoàn thành 4.000 giao dịch mỗi giây.

Xử lý tối đa 4k giao dịch mỗi giây sẽ giúp đảm bảo không có thời gian chờ đợi để giao dịch hoàn tất. Khả năng mở rộng và tốc độ của Chuỗi thông minh DEX sẽ thu hút nhiều dự án dựa trên hợp đồng thông minh sắp tới.

Phí khí đốt bằng không trên DEX SmartChain

Phí gas hiện tại trong không gian tiền điện tử là một rào cản đối với sự phát triển của ngành. Ví dụ, phí gas Ethereum trong năm qua đã tăng hơn 1.000 phần trăm và các giá trị liên tục tăng. BSC đã được giới thiệu để cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Ethereum, nhưng việc sở hữu sàn giao dịch tập trung lớn nhất chạy một chuỗi cho các dự án phi tập trung là một mâu thuẫn.

Tuy nhiên, Smart DEX Chain mới đang định nghĩa lại trò chơi. SwapDex, DApp đầu tiên trong hệ sinh thái Chuỗi DEX Thông minh, sẽ hoàn thành nhiều giao dịch với phí gas bằng không. Nó đã thiết lập các chính sách để đảm bảo chuỗi này sẽ tự bền vững mà không phụ thuộc vào việc thu phí khí đốt. Tuy nhiên, trong việc triển khai hợp đồng thông minh, các dự án sẽ được tính phí ưu đãi.

Kiếm phần thưởng lớn khi chạy Masternodes

Masternodes là hệ thống được thiết lập để giúp khai thác tiền xu. Vậy làm cách nào để ai đó có thể chạy một masternode trên Chuỗi thông minh DEX?

Trước hết, bạn phải có ít nhất 10.000 đồng SDX để đủ điều kiện chạy một masternode. Nếu bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể chọn chạy nhiều masternode và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Một yêu cầu khác là thiết bị điện toán có RAM ít nhất 4 GB. Các thiết bị máy tính này bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy chủ riêng ảo và Raspberry Pi.

Những người chạy masternodes có cơ hội kiếm được phần thưởng thụ động đáng kể. Số lượng phần thưởng khối mỗi phút trong năm đầu tiên sẽ là 220 đồng tiền SDX, với chủ sở hữu masternode nhận được 51% phần thưởng cùng với 9% sẽ cho người tạo ra đồng tiền SDX và 40% cho Kho bạc cộng đồng. 220 phần thưởng khối mỗi phút tương đương với khoảng 9,5 triệu SDX được phát hành hàng tháng.

Blockchain này sẽ thực hiện khái niệm giảm một nửa phần thưởng hàng năm để bảo vệ giá trị của đồng xu. Do đó, sau một năm, phần thưởng khối mỗi tháng sẽ giảm xuống còn 4,25 triệu SDX.

Một Blockchain thực sự phi tập trung

Không có blockchain lớn nào ngày nay có thể tự hào là được phân cấp. Tất cả các blockchain, bao gồm BSC, ETH và Bitcoin đều có tính tập trung cao vì chỉ một số lượng nhỏ người kiểm soát các nền tảng và doanh nghiệp.

Chuỗi DEX thông minh đang giới thiệu một mạng blockchain thực sự phi tập trung. Cộng đồng sẽ có quyền kiểm soát toàn bộ Chuỗi thông minh DEX. Những người nắm giữ số lượng lớn tiền xu và đang chạy các masternode sẽ có cổ phần biểu quyết. Ví dụ, một masternode là một chia sẻ.

Cộng đồng sẽ có thể đưa ra các đề xuất cho các sáng kiến ​​củng cố nền tảng và những sáng kiến ​​này sẽ được bỏ phiếu bởi những masternode đang chạy. Nói chung, một đề xuất sẽ có một số lượng đồng tiền SDX được yêu cầu và chúng sẽ được cung cấp từ quỹ Kho bạc Cộng đồng, chiếm hơn 35% tổng nguồn cung SDX.

Đồng tiền SDX

Đồng tiền SDX là đồng tiền gốc của Chuỗi thông minh DEX và nó sẽ giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động trên blockchain. Một trong những chức năng chính của đồng xu mới này là tiền tệ thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp bởi Chuỗi thông minh DEX.

Ban đầu, đồng tiền này là mã thông báo ERC-20, nhưng với việc chuyển sang chuỗi Smart DEX, SDX chính thức trở thành đồng tiền.

Vì tiền xu được giao dịch dưới dạng mã thông báo ERC-20, tất cả chủ sở hữu mã thông báo sẽ hoán đổi với phiên bản tiền xu khi blockchain khởi chạy. Việc hoán đổi sẽ diễn ra tự động theo tỷ lệ 1: 1. Khi blockchain ra mắt, nguồn cung cấp ban đầu của đồng tiền SDX sẽ là 200 triệu, khoảng 90 triệu trong số đó sẽ được sử dụng để giải quyết mọi việc với chủ sở hữu mã thông báo.

Từ cuối cùng

Sau khi xem xét Chuỗi thông minh DEX, rõ ràng là chuỗi khối này sẽ xác định lại hoạt động kinh doanh tiền điện tử. Lần đầu tiên, người dùng tiền điện tử sẽ thích sử dụng một blockchain không tính phí gas. Chính sách phí gas 0 này là một sự cứu trợ cho cộng đồng DeFi và tiền điện tử.

Chuỗi DEX thông minh cũng sẽ thúc đẩy khả năng mở rộng và tốc độ hàng đầu bằng cách xử lý tới 4.000 giao dịch mỗi giây. Chạy các masternode sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người dùng blockchain. Khi đồng tiền SDX tăng giá trị, người nắm giữ sẽ tận hưởng lợi nhuận tuyệt vời từ việc nắm giữ các mã thông báo. Cuối cùng, SDX sẽ được phân cấp, có nghĩa là cộng đồng có toàn quyền kiểm soát dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây