Nhà thiết kế quần áo ủng hộ xu hướng Imran Potato đang bước vào thế giới của NFT. Đúng như hình thức, Potato – hay còn gọi là Imran Moosvi – được thiết lập để bán đấu giá một chiến lợi phẩm NBA Top Shot NFT có cảnh quay từ trò chơi điện tử kinh điển NBA Nk3, ban đầu được phát hành vào năm 2002.

Khoai tây Imran

” Tôi xem NFT như một công cụ thúc đẩy ranh giới của tương lai “, Potato nói trước khi phát hành. ” Bằng cách kết hợp các tác phẩm kinh điển của Potato và các bản phối lại kỹ thuật số của những thứ tôi yêu thích như NBA với các món quà thể chất và đồ sưu tầm, tôi muốn mọi người và mọi người đều cảm thấy hứng thú về nghệ thuật theo những cách mới. “

“ Làm việc trong không gian NFT kích thích tôi vì tôi có thể nghĩ ra những cách mới lạ để tương tác với con người .”

Turtles, Teletubbies và Dunking LeBron

Thả NFT đầu tiên người buôn lậu rượu 25 tuổi sẽ ra mắt trên Tezos-powered Truesy.com trên Thứ năm, tháng 6. Cũng như các lậu Shot NBA Lên trên gồm có một LeBron James nổi bật từ ngày Cleveland Cavaliers của mình, thả bao gồm NFTs của Chú rùa đeo Gucci mang tính biểu tượng của Potato và một clip hoạt hình của Teletubbies .

Potato đã nâng cao hơn nữa tiện ích của NFT bằng cách xác nhận rằng những người hâm mộ mua bộ sưu tập sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào các bản phát hành trong tương lai và các mặt hàng vật lý từ bộ sưu tập của anh ấy.

Potato, người có tác phẩm trước đó bao gồm giày cao cổ Gucci in và quần bơi Louis Vuitton, có hơn 250.000 người theo dõi trên Instagram nhờ những sáng tạo độc đáo của anh ấy đã được mặc bởi những người như Billie Eilish, Travis Scott, Tyga và Kylie Jenner. Thiết kế mới nhất của anh là một đôi giày giống đôi chân trần quá khổ .

Nền tảng Truesy mới ra mắt gần đây mang đến cho các nghệ sĩ và thương hiệu cơ hội để trưng bày các bộ sưu tập và hàng hóa độc đáo, tập trung vào những người sáng tạo nội dung từ thế giới thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, công nghệ và thú vị là nhân quyền. Cũng như Potato, chợ sẽ trưng bày các tác phẩm của họa sĩ bán chạy nhất BUA, thợ kim hoàn cho các ngôi sao Greg Yuna và nhà vô địch Super Bowl Victor Cruz.

NFT Mania Tiếp tục

Không gian NFT tiếp tục thu hút sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là trong thế giới nghệ thuật. Theo trình mô phỏng giao dịch Crypto Parrot , khối lượng giao dịch trọn đời của mười thị trường NFT hàng đầu hiện đã vượt qua 1,6 tỷ đô la, với ứng dụng thẻ giao dịch NBA Top Shot đứng ở vị trí số 1.

Đầu năm nay, một đĩa đơn NFT của nghệ sĩ Mike Winkelmann (hay còn gọi là Beeple) đã được bán đấu giá với giá chỉ 70 triệu USD. Người mua, người sáng lập Metapurse có biệt danh là Metakovan, đã rất ngạc nhiên về giao dịch mua của mình, nói rằng, “Điều duy nhất bạn không thể hack kỹ thuật số là thời gian. Đây là vương miện ngọc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị nhất cho thế hệ này. Nó trị giá 1 tỷ đô la ”.

Khi nhiều nhà đầu tư bán lẻ FOMO tham gia vào thế giới nghệ thuật, giá NFT có thể tiếp tục tăng cao hơn nữa khi các nhà sưu tập nghệ thuật mở rộng bộ sưu tập kỹ thuật số của họ. Cũng như các chợ trực tuyến như Truesy, các tác phẩm nghệ thuật của NFT cũng đã được bán tại các nhà đấu giá nổi tiếng như Christie’s, Sotheby’s và Phillips.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây