Theo một cuộc khảo sát gần đây được công bố bởi công ty dịch vụ tài chính Holborn Assets có trụ sở tại Dubai, những người trẻ tuổi hơn người Vương quốc Anh tỏ ra lạc quan hơn nhiều so với những người phương Tây về những cơ hội có thể mang lại khi tiếp xúc với tiền điện tử .

Được thực hiện trực tuyến bởi nhà thăm dò ý kiến YouGov của Vương quốc Anh , cuộc khảo sát đã thu thập câu trả lời từ hơn 1.000 cư dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), làm nổi bật “sự thèm muốn đáng chú ý” đối với tiền điện tử của các Tiểu vương quốc.

Nó phát hiện ra rằng các công dân UAE đang thể hiện cách tiếp cận ngày càng tích cực đối với các khoản đầu tư tiền điện tử, với 33% cá nhân được khảo sát thể hiện sự quan tâm đến chúng, so với người nước ngoài phương Tây ở trong nước, là 19% và cư dân châu Á, là 24% khảo sát cho biết.

Stefan Terry, Đối tác cấp cao toàn cầu tại văn phòng Holborn Assets tại UAE , cho biết: “Có nhu cầu ngày càng tăng đối với loại tài sản mới và hấp dẫn này, đặc biệt là với lợi nhuận mà nó có thể mang lại cho các nhà đầu tư .

Terry nói thêm rằng,

“Kết quả cuộc khảo sát cũng nêu bật mối quan tâm mạnh mẽ tại địa phương trong việc giáo dục nhiều hơn về tiền điện tử như một tiền thân để thực hiện phân bổ danh mục đầu tư.”

Khoảng 26% số người được hỏi trong nhóm hơn 1.000 người từ UAE coi tiền điện tử là “cơ hội đầu tư thú vị”, trong khi 45% tuyên bố rằng họ cần phải tự đào tạo thêm về loại tài sản này trước khi đầu tư.

Hơn 18% coi tiền điện tử là “mốt” mà họ không muốn đầu tư và 11% tin rằng những tài sản này nên được “quản lý chặt chẽ”, như kết quả của cuộc khảo sát đã chỉ ra.

Đáng chú ý là chỉ trong số các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, chỉ có 7% người được hỏi muốn tài sản tiền điện tử được quản lý chặt chẽ, trong khi 24% người nước ngoài được khảo sát ở phương Tây đã chọn tùy chọn này.

Khoảng 44% trong số 830 người trả lời câu hỏi về phân bổ tài sản cho biết họ sẽ cảm thấy thoải mái khi phân bổ hơn 5% danh mục đầu tư của mình cho tiền điện tử trong năm nay.

Ngoài ra, những người từ 18-24 tuổi có nhiều khả năng đầu tư nhất, nhưng những người từ 35 đến 44 tuổi có nhiều khả năng đầu tư hơn 20% tài sản của họ vào tiền điện tử.

“Cũng có một khoảng cách rõ rệt về mức độ thoải mái giữa các nhà đầu tư UAE khi mua tài sản tiền điện tử. Ví dụ, một phần ba số người được hỏi tại Emirati cho biết mức phân bổ 5-10% sẽ phù hợp với họ, với 19% chọn nắm giữ 0-2%, ”Tuyên bố cho biết.

Mặt khác, khi nói đến người nước ngoài phương Tây, chỉ 14% sẽ cảm thấy thoải mái với mức phân bổ 5-10%, trong khi 51% người được hỏi cho biết họ sẽ chỉ phân bổ 0-2% cho tiền điện tử, theo Holborn Assets.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây