Hợp đồng Meebits của Larva Labs (những người tạo ra CryptoPunks) có một khai thác ẩn – nó cho phép mọi người về cơ bản chọn độ hiếm của Meebit của họ.

Mặc dù nguồn gốc của Meebits được cho là hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng tiết lộ về cách khai thác mới này cho phép người dùng tạo NFT trị giá hàng trăm nghìn đô la miễn phí (ngoại trừ ETH). Khai thác này vẫn đang hoạt động.

Larva Labs: Một ngày chính của thế giới NFT

Nổi tiếng với CryptoPunks, Larva Labs đã củng cố di sản của họ như những người tiên phong trong không gian NFT, tạo ra nghệ thuật chung trên Ethereum. Các CryptoPunks đã được bán với số lượng quá lớn – doanh số bán hàng đã vượt quá mốc triệu đô la trên mỗi NFT, với giá đắt nhất được bán với giá 7,57 triệu đô la vào tháng 3 năm nay.

Sản phẩm mới nhất của họ, Meebits, là một dự án NFT 3D và đợt bán công khai (nơi Meebits được định giá 2,5 ETH) đã huy động được hơn 85 triệu đô la. Giá bán trung bình trên OpenSea cho Meebits là hơn 5 ETH, với một số Meebits hiếm có giá bán trên 100 ETH.

Khai thác

Một khai thác trong hợp đồng Meebits cho phép mọi người chọn Meebit mà họ muốn đúc. Vì vậy, họ có thể chọn những cái hiếm, đáng giá tiền một cách khó hiểu. Khai thác này đang hoạt động và một số người đang chạy các hợp đồng nhằm cố gắng loại bỏ một số ít Meebit hiếm còn lại.

Một hợp đồng ví dụ ở đây . Kẻ đào tiền gửi ra chức năng đúc tiền và có thể hoàn nguyên giao dịch nếu không phát hiện ra một Meebit đủ hiếm. Quá trình này được lặp lại cho đến khi tìm thấy một Meebit hiếm và sau đó chủ sở hữu hợp đồng cho phép nhà đúc tiền thực hiện đầy đủ.

Với vài nghìn đô la tiền xăng, giờ đây họ đã có được một chiếc Meebit quý hiếm trị giá hàng trăm nghìn và có thể là hàng triệu USD. Người khai thác này đã đúc thành công một Meebit hiếm và đã bán nó trên OpenSea với giá 200 ETH ($ 700K +).

Do đó, nhóm đã tạm dừng việc khai thác cộng đồng, theo thông báo của nhà phát triển từ kênh Discord chính thức.

photo_2021-05-08_15-59-51

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây