Một nhà nghiên cứu dự báo yêu thích Bitcoin (BTC) bí ẩn đã thắp sáng các đêm ở London với các khẩu hiệu theo chủ đề BTC.

Các hoạt động của nhà phóng chiếu đã được ghi lại bởi Dominic Frisby, một diễn viên hài và diễn viên nổi tiếng với một video lan truyền về Brexit có tên “17 triệu F ** k Offs”.

Trong những năm gần đây, Frisby đã trở thành một tác giả theo chủ nghĩa tự do và một người đam mê tiền điện tử. Và bây giờ anh ấy đã trở thành biên niên sử của người phóng chiếu vào ban đêm và những thành công của họ bao gồm việc dán các khẩu hiệu sáng sủa như “Fiat là bong bóng, bitcoin là chốt” lên mặt tiền của Ngân hàng Trung ương Anh (BofE) ở London’s Threadneedle St .

Một khẩu hiệu khác có nội dung: “In tiền là ăn cắp của người nghèo.”

Và trụ sở Nhà phát thanh truyền hình của BBC cũng được chiếu vào ban đêm theo chủ đề BTC, với khẩu hiệu sáng sủa là “Đừng bỏ phiếu, HODL” – trước cuộc bầu cử địa phương được tổ chức vào ngày 7 tháng 5.

Gần như có thể dự đoán được, có một mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) đối với công cụ đồ chơi BTC này: một bức ảnh của một trong những cuộc tấn công ánh sáng do Frisby chụp (đọc “bitcoin sửa lỗi này”) đã được bán trên nền tảng Rarible , nền tảng cũng tổ chức các cuộc tấn công chính trị khác NFT hiển thị ánh sáng tích điện.

Bạn thậm chí có thể mua một chiếc máy in tiền rất thời sự cho tác phẩm có chủ đề brrrr, được dán một cách mỉa mai khắp mặt trước của BofE. Như MoneyWeek đã đưa tin trong tuần này, Vương quốc Anh hiện đang gánh khoản nợ lớn nhất kể từ Thế chiến 2.

Người phụ trách chuyên mục City Insider của Financial Times đã đưa ra lời mỉa mai trong câu trả lời của mình. Tờ báo rõ ràng đang cảm thấy dồn dập về cảm giác vào thứ Sáu đó khi nó hỏi: “Ai là người dự báo tiền điện tử bí mật? Đó là một câu hỏi hầu như không có ai hỏi. “

Người phụ trách chuyên mục cũng lưu ý rằng đó là một “sự trùng hợp đáng chú ý” khi Frisby đã tình cờ “đi ngang qua Ngân hàng Trung ương Anh vào đúng thời điểm trong nhiều đêm liên tiếp” – và cũng cố gắng chụp ảnh vụ việc của BBC.

Người phụ trách chuyên mục đã quay Sherlock Holmes với quan sát:

“ Nguồn cấp dữ liệu Twitter của [Frisby] cũng bao gồm các thông tin khai thác về Boris Johnson, [Thủ tướng Anh của cuộc thi] Rishi Sunak và [thị trưởng London] Sadiq Khan được chiếu tới văn phòng của họ, tất cả đều có cùng một chữ ký nguệch ngoạc ở góc dưới bên phải xuất hiện bắt đầu bằng chữ ‘F’ và kết thúc bằng chữ ‘Y.’ ”

Cryptonews.com , đóng vai Tiến sĩ Watson, muốn chỉ ra rằng chữ “Y” được đề cập có thể là chữ “Z” – tay cầm của người tạo mã thông báo NFT là “Fraz”. Và “Fraz” tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ là “đập tan hệ thống bằng những dự đoán bất kính và những bài hát không thể chấp nhận được.” Có lẽ là những bài hát như “17 Million F ** k Offs”?

Người ủng hộ BTC và nhà phân tích Kinh tế lượng tử Jason Deane lưu ý rằng mặc dù anh ấy “yêu thích” các dự đoán, thông điệp có thể bị mất trên dân gian không phải tiền điện tử, nhận xét trên Twitter,

“Theo kinh nghiệm của tôi khi trình bày với [hàng nghìn] người về chủ đề này, hầu như không ai biết tiền ‘fiat’ là gì!”

Bài đăng mới nhất của Frisby ghi lại nỗ lực mới nhất của nhà nghiên cứu: Chiếu khẩu hiệu có nội dung “hãy làm cho tình yêu, không phải luật pháp” lên phía Big Ben tại Nhà Quốc hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây