• Kusama (KSM) gần đây đã bắt đầu một đợt tăng giá khủng khiếp, chứng kiến ​​tài sản tăng hơn 50%.
  • Sự gia tăng giá trị này đã chứng kiến ​​Kusama giao dịch ở mức hơn 581 đô la , hiện phản ánh trong vốn hóa thị trường của nó hiện là 4,9 tỷ đô la.
  • Sự gia tăng giá trị có thể là do một số yếu tố bao gồm các bản nâng cấp sắp tới sẽ chứng kiến ​​các cuộc đấu giá parachain và khả năng cho vay của cộng đồng đối với Kusama.
  • Một sự phát triển khác trong tương lai mang lại tin tốt cho cộng đồng Kusama là việc Chainlink thông báo tài trợ cho ChainSafe Systems sẽ cải thiện sự phát triển của các hợp đồng thông minh kết hợp.

Kusama đang có một khoảng thời gian thăng hoa trong lịch sử sau khi nó trải qua một đợt tăng giá hơn 50% khiến tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 623,75. Những lý do cho sự tăng giá theo phương diện địa lý này có liên quan mật thiết đến một loạt các dự án phát triển trong tương lai.

Những đổi mới này đã khiến các nhà giao dịch áp dụng chiến lược mua tin đồn và bán tin tức khi họ quan tâm đến các thông báo. Việc triển khai đấu giá parachain được đề xuất, tích hợp khả năng tương tác và phần thưởng đặt cược trên mạng đều dẫn đến một bước nhảy vọt về giá cho mạng.

Tương lai tươi sáng của Kusama

Kusama, mà mang một số điểm tương đồng với Polkadot, đã cung cấp cho các nhà phát triển với các chức năng của kiểm tra các dự án của họ trên mạng trước khi tung ra trên blockchain Polkadot. Lý do nó thành công trong đợt chào bán này là do các yêu cầu tối thiểu trong việc triển khai các parachains và trình xác thực trong khi thực hiện các nâng cấp trên chuỗi mà không cần fork.

Kusama đã tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn $ 623,75 sau khi tài sản tăng hơn 50%. Những mức cao này là kết quả của những phát triển xuất sắc được dự đoán sẽ đạt được mạng lưới.

Quan trọng nhất, bản nâng cấp được đề xuất sẽ chứng kiến ​​việc triển khai các cuộc đấu giá parachain và các khoản cho vay đám đông đã được hội đồng chấp thuận và hiện là một cuộc trưng cầu dân ý công khai. Thông báo được đưa ra trên Twitter sẽ giảm phí tới 50 lần.

Hơn nữa, việc Chainlink cung cấp hỗ trợ cho ChainSafe Systems để mở rộng Chainlink Oracle Pallet sẽ cho phép người dùng phát triển các hợp đồng thông minh kết hợp trên mạng Kusama và Polkadot. Đây là một bước đi đúng hướng trong việc cải thiện khả năng tương tác blockchain giữa các mạng.

Các chỉ số của Kusama

Được thành lập bởi cùng một nhóm đã phát triển Polkadot, Kusama có một đội ngũ vững chắc đằng sau nó. Tác động của nhóm có thể được nhìn thấy trong một loạt các chức năng và đổi mới mà nhóm cung cấp cho các nhà phát triển đang tìm cách xây dựng các dự án trên blockchain.

Những đổi mới này chủ yếu dẫn đến sự gia tăng giá gần đây, khiến Kusama tăng hơn 50%. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, Kusama hiện giao dịch ở mức 591,66 đô la và có vốn hóa thị trường là 4,9 tỷ đô la. Với sự thống trị thị trường là 0,24%, Kusama được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 36 và theo thông tin trên CoinMarketCap, Kusama nằm trong 104.418 danh sách theo dõi.

Kusama có thể tiếp tục trải nghiệm những đỉnh cao mới với các cơ hội đặt cược mới có sẵn cho người dùng trên Mạng, đặc biệt là với khoản vay đám đông đang được xem xét. Sự phát triển này sẽ cung cấp nguồn vốn cho các dự án đầy hứa hẹn đồng thời mang đến cơ hội đặc biệt cho người dùng để kiếm được lợi nhuận. Với những phát triển này, có thể nói rằng tương lai của Kusama thực sự tươi sáng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây