Microsoft đang khuyến nghị người dùng chuyển sang Dịch vụ chuỗi khối đại biểu từ ConsenSys.

Microsoft đã quyết định đóng cửa nền tảng dịch vụ dựa trên chuỗi khối Azure của mình và yêu cầu người dùng di chuyển dữ liệu của họ sang một nền tảng thay thế mà họ lựa chọn.

Theo một bài blog trên vào thứ Hai, gã khổng lồ phần mềm đã âm thầm thông báo cho khách hàng về cách tốt nhất để chuyển tàu vào ngày 10 tháng 9. Hỗ trợ cho các triển khai mới hoặc sáng tạo của thành viên cũng đã bị ngừng.

Không có lý do nào được đưa ra cho quyết định này và Microsoft đã không trả lời việc CoinDesk cố gắng liên hệ qua điện thoại.Binance thêm cổ phiếu mã hóa mới trên nền tảng cho Apple, Microsoft, MicroStrategyMặc dù phải đối mặt với áp lực pháp lý từ các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh vì các cổ phiếu mã hóa gây tranh cãi của Tesla và Coinbase, Binance vẫn đang mở rộng các dịch vụ cổ phiếu được mã hóa của mình. Bảng “The Hash” thảo luận về những gì Ben Powers mô tả là cách tiếp cận “di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ” của sàn giao dịch đối với sự đổi mới. Thêm vào đó, điều này ảnh hưởng như thế nào đến sự đổi mới của các sản phẩm DeFi nói chung.Âm lượng 90% 

Dịch vụ Blockchain Quorum từ ConsenSys, công ty blockchain tập trung vào Ethereum có trụ sở tại Brooklyn, NY ( được mua lại từ nhà phát triển JPMorgan) đã được khuyến nghị sử dụng thay thế.

Bắt đầu từ năm 2015, Azure Blockchain đã từng được định hình là một loại “ hộp cát ” cho phép các đối tác tương tác với các công nghệ và dịch vụ blockchain khác nhau, từ hợp đồng thông minh đến báo cáo thuế.

Hộp cát đã cung cấp một bộ công cụ cho các khách hàng doanh nghiệp của Azure và tìm cách thiết lập chính nó như một “thị trường blockchain được chứng nhận” với các giải pháp từ những người tham gia trong ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây