Nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức DBS Digital Exchange đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của nó tăng lên 40 triệu đô la chỉ trong vài tháng.

Khối lượng giao dịch trên DBS Trao đổi kỹ thuật số, một thể chế crypto sàn giao dịch đưa ra bởi DBS ngân hàng lớn nhất của Singapore trong tháng Mười Hai, đã tăng gấp mười lần so với quý trước, DBS CEO Piyush Gupta tiết lộ trong một cuộc họp báo .

“Ngay cả khi mở rộng một cách thận trọng, những con số trong quý đầu tiên vẫn rất đáng khích lệ. Chúng tôi có khoảng 80 triệu đô la tài sản đang được quản lý ngày hôm nay. Chúng tôi có 120 khách hàng với hàng trăm khách hàng khác, ”Gupta nói và nói thêm,“ Khối lượng giao dịch đã tăng gấp 10 lần lên đến 30 – 40 triệu đô la ”.

Ông lưu ý rằng sàn giao dịch của DBS “giống Coinbase ”, nhưng thay vì tập trung vào sự hấp dẫn của thị trường đại chúng, ngân hàng đã “thận trọng bằng cách cung cấp điều này cho các nhà đầu tư được công nhận và các đối tác tổ chức”. T entatively trong quý thứ hai của năm 2021, cũng DBS kế hoạch tổ chức bảo mật đầu tiên thẻ cung cấp của nó.

“Tôi lạc quan rằng từ nửa cuối năm sẽ có nhiều lực kéo lớn hơn trong lĩnh vực kinh doanh này,” Giám đốc điều hành DBS nói thêm.

Blockchain cho chuyển tiền liên ngân hàng

Gupta cũng nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác được công bố gần đây của DBS với ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ JPMorgan Chase và công ty mẹ Temasek của Singapore. Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây, các công ty có kế hoạch phát triển một hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng dựa trên blockchain , được đặt tên là Patrior, nhằm giải quyết một số “điểm đau” phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

“Blockchain có thể thay đổi mô hình. Tiền có thể được chuyển đổi thành dạng số hóa đã được xóa, có thể được gửi đi giải quyết nhanh chóng như tin nhắn bằng văn bản, ”Gupta giải thích. “Nó không chỉ loại bỏ độ trễ của quá trình mà còn tạo ra khả năng lập trình các hướng dẫn (sic).”

Patrior sẽ hỗ trợ các khoản thanh toán đa tiền tệ quốc tế theo thời gian thực và tài trợ thương mại cũng như các khoản thanh toán ngoại hối và chứng khoán được thực hiện bằng phương thức “chuyển phát so với thanh toán”.

“Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một cách hoàn toàn khác để không chỉ chuyển tiền, mà còn cả những thứ như giao hàng so với thanh toán và thanh toán so với thanh toán, thị trường tài sản, thị trường chứng khoán. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả chúng có thể được mô phỏng lại với nền tảng này, ”Gupta kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây