• Song song đó , một stablecoin được chốt để khớp với Euro đã được phát triển bởi giao thức Mimo để cung cấp một sự thay thế xứng đáng cho các stablecoin được hỗ trợ bằng đô la.
  • Dự án coi việc liên kết DeFi và các tổ chức tài chính truyền thống là mục tiêu cốt lõi của nó với việc ra mắt nền tảng stablecoin phi tập trung.
  • Mimo đã vươn lên từ đống tro tàn của giao thức TenX vì nó không đáp ứng được các đặc tính của tài chính phi tập trung.
  • Tổng số 17.150.367,73 CCHC đã được thực hiện cho đến nay và 233 hầm đã được tạo

Euro với tư cách là đồng tiền lớn thứ hai trên thế giới đã không được chú ý đến trong giới tiền điện tử. Điều này được chứng minh bằng rất nhiều stablecoin xếp hạng hàng đầu được liên kết với đồng đô la như Tether , Binance USD , DAI và những đồng tiền khác.

Để đáp lại điều này, Mimo đã tiết lộ Parallel, một đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi đồng Euro với tỷ lệ 1: 1. Điều này nhằm giới thiệu một làn sóng người dùng tiền điện tử hoàn toàn mới có “khả năng chấp nhận rủi ro thấp hơn”

Parallel – Một stablecoin cho đồng Euro

Trong khi các đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi đồng đô la đã đánh cắp sự chú ý trong thời gian gần đây, thì đồng Euro đã bị Cryptoverse bỏ qua phần lớn. Do đó, giao thức Mimo đã tung ra stablecoin đầu tiên được gắn với đồng Euro với tỷ lệ 1: 1 như một phần của đợt đổi thương hiệu lớn đang diễn ra cho nền tảng này.

Kho tiền hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo sự ổn định của mã thông báo bằng cách khóa tài sản thế chấp. Toàn bộ quy trình được thiết kế để linh hoạt cho người dùng giao thức; tất cả những gì họ cần làm là hợp nhất ví ERC-20, gửi tiền điện tử, cung cấp tính thanh khoản và bắt đầu đúc mã thông báo PAR. Điều bắt buộc cần lưu ý là tài sản không được cho vay trong giao thức và các khoản tiền gửi được bảo vệ bởi Khu dự trữ an toàn.

Hai hồ bơi có sẵn cho người dùng; nhóm PAR-USDC và PAR-WETH . Nói về tính mới của dự án, nhóm phát triển nói rằng giao thức ở một vị trí duy nhất để “bắc cầu giữa hố sâu hiện có” giữa DeFi và các tổ chức tài chính truyền thống thông qua việc tạo ra mã thông báo phi tập trung, được hỗ trợ bởi Euro.

Khởi đầu mới cho Mimo

Mimo là sự kế thừa của giao thức TenX đã không đáp ứng được kỳ vọng của nó trong bối cảnh hiện tại của các giải pháp DeFi. Đáp lại, Mimo được phát triển dựa trên cốt lõi của những đổi mới của TenX và chia sẻ phần lớn các thành viên trong nhóm với TenX.

Rút kinh nghiệm từ những khiếm khuyết của TenX, Mimo hứa hẹn một loạt các ứng dụng trực quan tập trung vào không gian DeFi mới nổi. Những lời bàn tán xung quanh dự án đã chứng kiến ​​tổng giá trị của giao thức tăng lên mức ấn tượng 41 triệu đô la. Trên giao thức, wETH nắm giữ thị phần lớn nhất trong cơ cấu tài sản với 72,61% trong khi WBTC và USDC lần lượt giữ 19,38% và 7,99%.

Về mặt tài chính, dự án đang ở một vị trí tích cực khi đã được kiểm toán độc lập bởi Quantstamp , công ty hàng đầu về bảo mật blockchain mà không có vấn đề rủi ro cao hoặc trung bình nào được xác định. Sự ra mắt của Parallel, stablecoin được hỗ trợ bởi Euro đã sẵn sàng tạo ra một lượng chú ý đáng kể cho giao thức, cung cấp động lực cho những cá nhân có khả năng chấp nhận rủi ro thấp, điều này sẽ mở ra làn sóng mới người dùng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây