Ethereum đã thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Công nghệ chuỗi khối đã đi từ hệ thống hỗ trợ một sổ cái duy nhất đến một thứ có thể hỗ trợ toàn bộ hệ điều hành, bao gồm các ứng dụng có thể lập trình, theo cách phi tập trung và an toàn. Nó giải phóng sức mạnh của blockchain ở một mức độ vô hạn. Vì vậy, bây giờ các blockchain có thể được triển khai để giải quyết hoặc giúp giải quyết hầu hết mọi vấn đề trên thế giới thừa nhận cách tiếp cận kỹ thuật số.

Nhưng tất cả những tiềm năng đó vẫn còn là vấn đề nguyên tắc, một lợi thế lý thuyết mà chúng ta không thể nhìn thấy khi hoạt động trong thế giới thực bởi vì công nghệ quá mới, không có mức độ hoàn thiện mà nó cần. Vì vậy, vâng, các blockchain có rất nhiều tiềm năng để giải quyết các vấn đề của thế giới.

Tuy nhiên, trước khi giải quyết thế giới, họ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách của riêng mình. Ví dụ điển hình là việc lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ. Blockchains có thể thực hiện công việc và đồng thời loại bỏ sự cần thiết phải tin tưởng vào một cơ quan trung ương. Dữ liệu trong blockchains tốt như được khắc trên đá, vì vậy nó không thể bị thay đổi hoặc làm sai lệch theo bất kỳ cách nào.

Nhưng tiềm năng cách mạng trong blockchain phải trả giá. Nếu bạn lấy Ethereum làm ví dụ, bạn sẽ thấy rằng mọi giao dịch đều tốn một lượng xăng. Và nếu mạng được tải nhiều, giá có thể lên tới 50 USD

Chi phí giao dịch chỉ có thể duy trì ở mức hợp lý nếu các mạng lưu trữ chúng có thể mở rộng quy mô để chúng có thể xử lý nhiều công việc hơn với cùng một tài nguyên. Nhiều dự án blockchain đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này và chúng đang thành công theo nhiều cách. Nhưng họ cũng đang tìm ra những vấn đề mới cũng cần một số cách giải quyết.

Thực sự là có vấn đề về tuân thủ quy định trong thế giới tiền điện tử. Nhưng cộng đồng đã không bỏ cuộc. Đó là lý do tại sao các dự án mới như Sekuritance vẫn còn tồn tại trên thế giới ngày nay. Nó đã tìm ra một cách để làm những việc có thể thành công và mang lại bước phát triển tiếp theo của blockchain.

Sekuritance: Nó là gì?

Không giống như các loại tiền tệ fiat trên khắp thế giới, tiền điện tử (và, nói cách khác, blockchain) không có lãnh thổ của riêng chúng. Chúng mang tính quốc tế và chúng cũng là một thứ mới trong trải nghiệm của con người.

Đó là lý do tại sao việc đảm bảo tuân thủ các quy định ở mỗi quốc gia là một quá trình lộn xộn mà bản thân nó không phải là một điều rõ ràng ở mọi khu vực tài phán. Tuy nhiên, các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử phải cố gắng hết sức để tuân thủ các yêu cầu địa phương của họ nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Sekuritance là một nền tảng được tạo ra để đảm bảo rằng người dùng đáp ứng các quy định của nó, do đó giúp họ tránh được những rắc rối khi tìm hiểu các quy định hoặc không tuân theo chúng một cách chính xác. Dịch vụ này có sẵn cho cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Đề xuất Sekuritance

Có rất nhiều điều tốt đẹp trong đề xuất của dự án này. Bảo mật, khả năng mở rộng linh hoạt, một công cụ rủi ro động đa chiều tận dụng tối đa công cụ sàng lọc toàn diện của nó; khả năng cấu hình kéo và thả, quy trình làm việc động, hỗ trợ API nhị phân và hiệu quả, tốc độ cao, mã hóa, tự động hóa tối đa. Và tất cả những gì được phát triển với sự tùy chỉnh của bên thứ ba để các dự án và dịch vụ khác có thể tận dụng lợi thế của nó.

Một thành phần khác trong công thức của Sekuritance là SKRT, mã thông báo tiện ích được liên kết với chuỗi khối của dự án. Nó có nghĩa là để tận dụng quá trình đồng thuận để giữ cho thông tin của blockchain an toàn và ổn định.

Một lợi thế quan trọng trong SKRT, mã thông báo và trong Sekuritance với tư cách là một nền tảng là tính bất khả tri của nó liên quan đến các blockchains. Nền tảng này không kết hợp với bất kỳ nền tảng nhất định nào (ví dụ: rất nhiều nền tảng phụ thuộc hoàn toàn vào mạng Ethereum để tồn tại và hoạt động). Điều đó cho phép nó chạy trong các mạng công cộng và riêng tư như nhau.

Điều đó thậm chí còn tốt hơn khi tương lai đến. Các mạng và blockchain tốt hơn đang xuất hiện khi công nghệ blockchain trưởng thành và tiến lên phía trước . Do mức độ trừu tượng phổ biến trong Sekuritance, nó sẽ có thể tận dụng các mạng mới trong tương lai đó và trở nên tốt hơn gần như không cần nỗ lực vì nó chỉ chuyển sang các mạng mới để sử dụng các lợi ích của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây