Mã thông báo DFYN trước đó đã nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư gần 30 triệu đô la và đã được đăng ký quá mức 12 lần.

Sàn giao dịch phi tập trung Multichain (DEX) Dfyn đã đóng thành công vòng tài trợ 2,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư trước đợt cung cấp DEX ban đầu của Polkastarter (IDO), theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate .

Các nhà đầu tư bao gồm các quỹ tiền điện tử hàng đầu như CMS Holdings, QCP Capital, DFG, DeFi Capital, Signum, Restone, Shima, De-Fi Capital, Genblock Capital, GBIC, Lotus Pool, Krypital, MGNR, Crypto Dorm Fund và Sandeep Nailwal of Polygon trong số khác. Dfyn có kế hoạch sử dụng các khoản đầu tư để tập trung vào việc mở rộng Dfyn sang các blockchain khác và phát triển hơn nữa hệ sinh thái chuỗi chéo với Giao thức bộ định tuyến, mà nhóm cũng đang xây dựng.

Mã thông báo DFYN đã nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư gần 30 triệu đô la và đã được đăng ký quá mức 12 lần. Và giờ đây, với nhóm đối tác nhà đầu tư cốt lõi, giao thức có thể cam kết phát triển sản phẩm và quy trình tiếp thị trong nhiều năm.

Dfyn là gì?

Dfyn cung cấp một sàn giao dịch tạo thị trường tự động (AMM) với mức phí thấp cùng với các cơ hội canh tác lợi nhuận cho người dùng. Nó chạy trên Ethereum với khả năng mở rộng của các nền tảng ‘lớp 2’. Giao thức cũng sẽ cung cấp mã thông báo xã hội và mã thông báo không thể thay thế (NFT) và có kế hoạch khởi chạy trên mạng Polygon ban đầu.

AMM, đối với những người chưa bắt đầu, là các DEX dựa trên hợp đồng thông minh cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử theo cách hoàn toàn không được phép thông qua việc sử dụng các nhóm thanh khoản phi tập trung (trái ngược với thị trường truyền thống nơi người mua hoặc người bán có thể được tập trung).

Hầu hết AMMs chạy trên một blockchain nhất định và cho phép người dùng cryptocurrencies thương mại và mã thông báo liên quan đến rằng blockchain cụ thể. Điều này có nghĩa là một DEX dựa trên Ethereum chỉ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Ethereum và các tài sản ERC20 khác (và không phải các mã thông báo được phát hành trên Tron, Solana hoặc Binance Smart Chain).

Dfyn chỉ giải quyết điều đó. Bất cứ khi nào người dùng yêu cầu giao dịch trên nền tảng, các ‘nút’ của nó sẽ tìm kiếm các blockchain khác nhau để thực hiện đơn đặt hàng với mức trượt thấp nhất có thể. Điều này có nghĩa là, ví dụ, người dùng muốn giao dịch ETH / USDT qua Dfyn bằng cách sử dụng mạng Ethereum, giao thức sẽ thử và tìm một giao dịch tốt hơn trên một blockchain khác (giả sử, Solana) và thực hiện lệnh.

Như vậy, bản thân các nút sử dụng các cầu nối xuyên chuỗi của Giao thức định tuyến để cho phép truyền thông tin và giá trị giữa các nút Dfyn khác nhau. Đối với những người chưa bắt đầu, Giao thức Bộ định tuyến đang xây dựng một siêu lưới thanh khoản kết nối nhiều chuỗi chéo; hiện tại, testnet hỗ trợ Ethereum, Polygon, BSC, HECO và Avalanche, và sắp tới Algorand, Solana và Terra cũng sẽ được thêm vào.

Các nút được trải rộng trên nhiều blockchains Lớp 1 và Lớp 2 và cho phép Dfyn hoạt động như một DEX đa chuỗi, có nghĩa là người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến, không được phép của họ một cách liền mạch trên một số blockchains từ một giao diện duy nhất. 

IDOing

Các nền tảng đa chuỗi là một mặt hàng nóng trong giới tiền điện tử (người chịu trách nhiệm khi phí gas trên Ethereum đạt 100 đô la) trong số các đối tượng bán lẻ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đối với Dfyn.

Nhưng bạn không đến muộn cho bữa tiệc. Dfyn dự kiến ​​sẽ huy động được 305.000 đô la trên Polkastarter — một nền tảng huy động vốn cộng đồng dựa trên Polkadot — thông qua IDO vào ngày 10 tháng 5. 

Khoảng 700 vị trí được dành riêng cho cộng đồng POLS và 300 vị trí được dành riêng cho cộng đồng Dfyn NON-POLS. Chỉ những địa chỉ có trong danh sách cho phép mới có thể tham gia. Danh sách trắng, hiện đã kết thúc, đã nhận được phản hồi áp đảo khi hơn 70.000 người đã đăng ký 1000 vị trí trong danh sách trắng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây