Gã khổng lồ dữ liệu tài chính đã tung ra ba sản phẩm chỉ số tiền điện tử đầu tiên của mình

S&P Dow Jones Indices đã tung ra ba chỉ số tiền điện tử đầu tiên vào thứ Hai, theo các tài liệu được CoinDesk xem xét.

Các chỉ số tiền điện tử, đầu tiên của S&P, mang ký hiệu mã SPBTC , SPETH và SPCMC – một cho bitcoin, ether và một tổ hợp “MegaCap” của cả hai. Một tài liệu phương pháp luận kèm theo cho biết bộ ba đã ra mắt hôm thứ Hai sử dụng dữ liệu từ công ty đối tác Lukka.

Các chỉ số tiền điện tử của S&P đã sẵn sàng để bình thường hóa hơn nữa dữ liệu bitcoin và ether giữa các nhà giao dịch Phố Wall khao khát giải mã hành động giá tiền điện tử. Bộ sản phẩm tăng so với các chỉ số hiện có từ Bloomberg và Galaxy .

Trong một câu hỏi thường gặp , S&P cho biết họ sử dụng phương pháp “Định giá theo giá trị thị trường hợp lý” của Lukka Prime để tính giá tài sản bằng điểm chứ không phải đô la. Phương pháp này đã đưa ra các mức định giá điểm sau vào chiều thứ Hai: 7.611 đối với BTC, 24.811 đối với ETH và 5.617 đối với MegaCap.

Phát ngôn viên Ray McConville của S&P cho biết, mỗi chỉ số đo lường sự tăng giá chứ không phải giá thực tế. “Vì vậy, so sánh hai chỉ số, chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin YTD đã tăng 95,67% về giá trị so với ETH, đã tăng 273,72% về giá trị so với đầu năm,” ông nói qua email. “Giá trị chỉ mục thực tế không quá quan trọng bằng sự thay đổi giá trị chỉ mục đó theo thời gian.”

Đại diện cho Lukka đã không ngay lập tức trả lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây