• Wojciech Podobas và nhóm của anh ấy đã tạo ra giải pháp blockchain đầu tiên để cho phép sinh viên tạo ra các mã thông báo duy nhất của họ.
  • ICO của token gốc Student Coin STC đã thành công rực rỡ, đạt hơn 28 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần.
  • Các chuyên gia bày tỏ sự lạc quan về khả năng thành công của dự án do tiện ích của nó trên thị trường.
  • Student Coin là một sự phát triển đột phá sẽ thay đổi DeFi và các ứng dụng của nó trong một thời gian dài.

Sự phát triển của đồng xu sinh viên bắt đầu vào quý 3 năm 2017 . Tuy nhiên, các bước khổng lồ sẽ dẫn đến việc áp dụng hàng loạt mã thông báo đang được thực hiện vào năm 2021. Quý đầu tiên của năm 2021 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt chính thức của Student Coin trong ICO khởi chạy STC của nó.

Trong quý 2 năm 2021, mã thông báo gốc của Student Coin (STC) dự kiến ​​sẽ có mặt trên các sàn giao dịch lớn. Cho đến nay, điều đó đã được thực hiện trên Uniswap , Bithumb Global và Coin Tiger, với mục tiêu mở rộng khả thi. Cuối năm nay, công ty có kế hoạch đổi mới sàn giao dịch STC và ứng dụng dành cho công chúng. Bài viết này sẽ phân tích những đổi mới của công ty khởi nghiệp blockchain độc đáo này và tiện ích của nó.

Student Coin là gì?

Student Coin là nền tảng tiền điện tử đầu tiên cho phép người dùng (cả tổ chức và cá nhân) thiết kế, tạo và quản lý các mã thông báo và NFT tùy chỉnh của họ .

Với Student Coin, người dùng có thể tạo mã thông báo của họ và thiết kế cách chúng được trao đổi trên nền tảng để tài trợ cho giáo dục của họ. Token sinh viên chủ yếu được sử dụng để tài trợ cho giáo dục đại học. Học phí thường là gánh nặng lớn đối với sinh viên, đó là lý do tại sao giải quyết vấn đề này bằng công nghệ blockchain là một bước nhảy vọt đối với DeFi .

Tất cả những gì sinh viên phải làm là tạo một mã thông báo phi tập trung và sau đó đi vay để tài trợ cho việc học của mình tại một trường đại học hàng đầu. Một phần lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được dùng để trả khoản vay.

Mục tiêu của nền tảng là cho phép người dùng kiểm soát mã thông báo được cá nhân hóa của họ dễ dàng như một nền tảng truyền thông xã hội. ICO của Student Coin đã thành công rực rỡ, tạo ra 28 triệu đô la trong thời gian đã định.

Hiện tại, tổng nguồn cung của STC là 2.100.000.000. Với phương pháp tiếp cận phân quyền và mã thông báo của nó, mã thông báo dự kiến ​​sẽ tăng vọt trong những tháng tới. STC hiện giao dịch ở mức $ 0,02845 . Các sàn giao dịch hàng đầu mà người dùng có thể mua STC sau ICO của nó là Uniswap, Bithumb, Coin Tiger và Waves Exchange.

Tương lai của Student Coin và các giải pháp DeFi

Tương lai tươi sáng cho công ty khởi nghiệp mới này vì tiện ích của nó là không có gì phải nghi ngờ. Giải quyết các vấn đề của sinh viên bằng công nghệ blockchain thực sự là một ý tưởng đỉnh cao.

Trong tương lai, công ty sẽ thêm các tính năng thú vị vào nền tảng của mình, chẳng hạn như đặt cược. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đặt cược STC và kiếm được tới 13% APY . Điều đó sẽ khuyến khích nhiều nhà đầu tư hơn vào nền tảng, từ đó mang lại nhiều tiện ích hơn.

Student Coin cũng đang tung ra một hội đồng giáo dục sẽ khai sáng cho công chúng và người dùng mới về công nghệ blockchain và các tiện ích của nền tảng này. Student Coin hiện có hơn 150.000 người dùng ở 36 quốc gia, với hơn 500 trường đại học được bao phủ. Nếu lộ trình của công ty được tuân thủ, việc áp dụng cần thiết sẽ sớm xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây