Giá trị của dogecoin đã tăng vọt lên gần 70 xu vào sáng thứ Tư khi các nhà giao dịch trực tuyến nhiệt tình tiếp tục đổ xô vào loại tiền điện tử ‘trò đùa’, biến nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ tư và mang lại mục tiêu lâu năm là 1 đô la một mã thông báo trong tầm tay với nhà vô địch dogecoin của Elon Musk dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Saturday Night Live vào cuối tuần này.       

SỰ KIỆN CHÍNH

Vào thời điểm viết bài, dogecoin đang giao dịch ở mức khoảng 0,67 đô la một đồng xu – giảm nhẹ so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,69 đô la vào sáng nay.

Giá mỗi mã thông báo đã tăng 37% so với thời điểm này của ngày hôm trước và đã tăng 147% trong tuần qua.

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện ở mức khoảng 86,7 tỷ đô la, tăng từ 69 tỷ đô la ngày hôm qua.

Với giá trị hiện tại, dogecoin có giá trị hơn cả gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống Mondelez, FedEx và British American Tobacco.

Ứng dụng giao dịch Robinhood đã gặp sự cố hôm thứ Ba khi dogecoin tăng đột biến đã thúc đẩy mức độ hoạt động của người dùng cao, gây ra sự phản đối kịch liệt từ những người dùng thất vọng vì đây là lần thứ hai điều này xảy ra.    

XEM GÌ

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, một người hâm mộ lâu năm của dogecoin, sẽ tổ chức chương trình Saturday Night Live vào tuần này. Tỷ phú đã thu hút sự quan tâm liên quan đến doge trên mạng xã hội bằng cách hứa sẽ kết hợp meme vào ngoại hình của mình. Một số đợt tăng đột biến lớn nhất đối với dogecoin đã đến sau khi mã thông báo này được Elon Musk đề cập trên Twitter , các thông điệp thường đi kèm với meme .

NỀN CHÍNH

Dogecoin ban đầu được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, trộn lẫn giữa tiền điện tử và meme doge Shiba Inu phổ biến. Sự hỗ trợ từ các tỷ phú và người nổi tiếng — bao gồm Musk, Mark Cuban và Snoop Dog — cùng với trạng thái kép của nó như một meme khi các nhà giao dịch bán lẻ được Reddit tiếp sức cho các cổ phiếu của GameStop , đã cho phép nó tồn tại và phát triển phổ biến.   

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây