• Thông báo gần đây về việc ly hôn của Bill và Melinda Gates sau cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm đã khiến một số người ngạc nhiên trong khi những người khác lại thấy nó đi xa một dặm.
  • Một bình luận từ một người dùng Reddit cho thấy các tỷ phú đang nắm giữ các vị trí lớn để bảo vệ tài sản của họ khỏi những cuộc ly hôn sắp xảy ra.
  • Nhận xét được phát hiện bởi các thành viên của nhóm đầu tư Reddit, r / GME , dẫn đến một dư luận cho rằng GameStop tăng giá trị.
  • Ngược lại, thị trường tiền điện tử dường như không nghiêm túc với các đồng meme của nó, vì nó không tạo được tiếng vang nào từ vụ ly hôn gần đây của Bill và Melinda Gates.

GameStop có vẻ là người chiến thắng lớn nhất sau khi tin tức về cuộc chia tay của Bill và Melinda Gates được công chúng biết đến. Có vẻ như đây là một kịch bản có thể dự đoán được, bằng chứng là các bình luận được các thành viên của hội đồng quản trị Reddit r / GME đào từ hai tháng trước. Là kết quả của loạt hoạt động được tạo ra bởi khám phá này, cổ phiếu GameStop đã quay đầu lại một xu hướng tiêu cực để thâm nhập vào thị trường xanh.

Hôn nhân chia rẽ – Một bình luận trên Reddit Đã thấy nó sắp xảy ra

Vào tối thứ Ba, Bill và Melinda Gates đã có một tuyên bố chung để thông báo rằng cuộc hôn nhân 27 năm của họ sẽ đi đến hồi kết. Mặc dù điều này có thể gây sốc cho một số bên, nhưng có vẻ như một người dùng Reddit với biệt danh Jobom3 đã dự đoán sự chia rẽ.

Người dùng đã đưa ra nhận xét cách đây hai tháng trong khi cố gắng tìm hiểu tình hình thị trường đặc biệt đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng cổ phiếu GameStop mượn. Bình luận chỉ ra rằng lý do khiến số lượng cổ phiếu được vay tăng đột biến là do giới siêu giàu “đang mua thời gian để đảm bảo tài sản cá nhân của họ”. Ông nói thêm rằng những tỷ phú này sẽ chuyển tài sản ra nước ngoài hoặc ly dị vợ của họ.

Người dùng đã tìm hiểu bình luận và kinh ngạc về độ chính xác của dự đoán về việc tiếp tục ly hôn với giới siêu giàu. Điều này dựa trên thực tế là một triệu cổ phiếu GameStop đã được vay từ các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), trong một động thái được coi là một phần của cuộc xung đột đang diễn ra giữa các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư bán lẻ.

Vụ ly hôn nổi tiếng diễn ra sau cuộc ly hôn của Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos và Sergey Brin của Google . Kể từ khi các bình luận được phát hiện bởi các thành viên của hội đồng quản trị Reddit r / GME, tình hình đã trở nên tích cực đối với GameStop khi giá của nó tiếp tục đi lên.

Thị trường tiền điện tử không “nghiêm túc” với đồng Meme của nó

Dogecoin , thường được gọi là đồng meme của tiền điện tử , đã được phát hành cách đây bảy năm như một trò đùa dựa trên meme internet “Doge” phổ biến nhưng đã đạt được sức hút nghiêm trọng kể từ đó bằng cách tiếp tục tăng giá đáng kể.

Mặc dù chỉ dựa trên một trò đùa, sự tăng đột biến gần đây của Dogecoin đã khiến hệ thống tài chính lưu ý đến đồng tiền này. Nó gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,6953 đô la ba ngày trước, với giá trị vốn hóa thị trường của nó được chốt ở mức khổng lồ 80,6 tỷ đô la, phần lớn được thúc đẩy bởi những dòng tweet đầy hài hước từ Elon Musk .

Mặc dù sự nổi lên gần đây của GameStop có thể liên quan đến sự tiết lộ về việc ly hôn của Bill Gates, nhưng hiệu suất gần đây của Dogecoin là nhờ các tweet, meme và sự ủng hộ đáng kinh ngạc của cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây