• Thêm tin tốt cho những người yêu thích tiền điện tử vì nó đang nhanh chóng trở thành trung tâm tài chính toàn cầu .
  • Lượt tải xuống ứng dụng Coinbase đã vượt qua các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến trên App Store.
  • Các chuyên gia tranh luận liệu đây có phải là một sự chuyển dịch thế hệ hay chỉ là một xu hướng nhất thời.
  • Nhiều lượt tải xuống hơn đồng nghĩa với nhiều khoản đầu tư hơn và vốn hóa thị trường tiền điện tử cao hơn.

Tuần này, nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến Coinbase nhận được tất cả các tiêu đề khi lượt tải xuống ứng dụng di động của nó đã vượt qua các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến để trở thành ứng dụng phổ biến nhất trên App Store. Sự phổ biến của Coinbase đã tăng lên trên toàn thế giới sau khi niêm yết trên Nasdaq vào tháng 4 khi ngay trong ngày đầu tiên, nó đã được định giá 86 tỷ đô la.

Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và TikTok luôn là cơn sốt với giới trẻ. TikTok đã xuất hiện trong thời kỳ đại dịch và ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vị trí của nó đã bị Coinbase soán ngôi , với hơn hai triệu lượt tải xuống vào tháng Tư.

Coinbase và các giải pháp Blockchain không thể bị dừng lại

Một số nhà phân tích cho rằng tiếng vang về tiền điện tử này cuối cùng sẽ chết đi, trong khi những người khác lại cho rằng tiền điện tử đã tiếp tục tồn tại . Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, đó là mùa tiền điện tử và người dùng đang yêu thích nó. Coinbase đã chứng kiến ​​sự chấp nhận và tăng trưởng lớn kể từ khi niêm yết trên Nasdaq vào tháng Tư.

Những dự đoán lạc quan đã trở thành sự thật; Coinbase trên Nasdaq sẽ chỉ có những mặt tích cực đối với công ty. Với hai triệu lượt tải xuống vào tháng 4, Coinbase đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất trên App Store và nó vẫn đang tiếp tục phát triển.

Coinbase đã có mặt trên App Store vào năm 2014 nhưng gần đây đã nhận được sự phổ biến rộng rãi. Các ứng dụng tiền điện tử khác như Binance cũng đang hoạt động tốt, hiện đang đứng ở vị trí thứ 17. CashApp , một ứng dụng cho phép người dùng mua Bitcoin, đứng ở vị trí thứ 12. Với số lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn tăng lên, Coinbase đã hợp tác với gã khổng lồ đấu giá Sotheby’s để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Sự gia tăng hiện tại về vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên 2 nghìn tỷ đô la đã thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và điều này đã dẫn đến sự phát triển của Coinbase và các ứng dụng khác. Trước đây, các nền tảng truyền thông xã hội là ứng dụng kiếm tiền của những người trẻ tuổi thông qua việc ảnh hưởng đến các xu hướng, nhưng bây giờ làn sóng đã chuyển sang tiền điện tử.

Do sự biến động của nó, những người trẻ tuổi coi tiền điện tử là một nền tảng hoàn hảo để kiếm tiền. Sự gia tăng đầu tư cũng có thể được nhìn thấy trong sự gia tăng gần đây của các altcoin, với Ethereum vượt qua mức 4.000 đô la .

Coinbase

Coinbase là một nền tảng trao đổi tiền điện tử giúp người dùng dễ dàng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2012 , nó được cấp phép ở tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ ngoại trừ Hawaii và đã phát triển trở thành nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất.

Coinbase cung cấp rất nhiều thứ cho người dùng và nó đang dần sửa đổi nền tảng của mình để bao gồm nhiều tính năng hơn. Ngoài các loại tiền điện tử truyền thống, nó có stablecoin bằng đô la Mỹ của riêng mình , tài khoản lưu ký và ví đặc biệt dành cho các tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ.

Ban đầu, nó chỉ cho phép giao dịch Bitcoin, nhưng nó đã mở rộng sang các altcoin như Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây