Vòng mới sẽ tài trợ cho việc phát triển Lightning Network, công việc của Utreexo và thậm chí cả các bản dịch tài liệu Bitcoin sang tiếng Ả Rập.

Các khoản tài trợ mới nhất của Tổ chức Nhân quyền đang tài trợ cho mọi thứ, từ công nghệ hoạt động của Lightning Network đến các bản dịch tiếng Ả Rập của nội dung Bitcoin.

Vòng mới nhất của Quỹ Phát triển Bitcoin của HRF sẽ phân bổ 210.000 đô la cho các nhà phát triển Bitcoin, hai nhóm ví Lightning Network và một phiên dịch viên tiếng Ả Rập. Trong vòng này, những người đóng góp cho Bitcoin Core là Calvin Kim, Drhuv Mehta và Abubakar Nur Kahlil, mỗi người sẽ nhận được 50.000 đô la; đội ví Breeze và Sphinx sẽ nhận được 25.000 đô la mỗi đội; và dịch giả tiếng Anh-Ả Rập Arabic_HODL sẽ nhận được 10.000 đô la.

Kim sẽ sử dụng tiền tài trợ để làm việc trên Utreexo , một dự án mở rộng quy mô nút Bitcoin sẽ thu nhỏ tham chiếu đến lịch sử giao dịch của Bitcoin xuống còn một kilobyte dữ liệu, điều này sẽ giúp khởi chạy một nút nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mehta sẽ tiếp tục công việc về bảo mật của Bitcoin với Đề xuất cải tiến Bitcoin 324. Kahlil sẽ làm việc trên một chiếc ví được xây dựng cho mục đích ở quê nhà Nigeria, một vùng đất mà việc áp dụng bitcoin đang phát triển mạnh để đối phó với tham nhũng chính trị và kiểm soát vốn.

Sphinx Chat , một ví Lightning Network và dịch vụ nhắn tin được mã hóa cho phép người dùng trò chuyện bằng Lightning Network, sẽ sử dụng khoản tài trợ của mình để xây dựng danh bạ kết nối người dùng của họ với các nhà hoạt động để tài trợ nhân đạo. Breez , một ví Lightning Network khác, sẽ sử dụng tiền của mình để xây dựng khả năng trò chuyện được mã hóa của riêng mình, cũng như cải thiện hỗ trợ sao lưu nút và thêm hỗ trợ Tor cho Android và iOS. _HODL tiếng Ả Rập sẽ tiếp tục dịch nội dung Bitcoin sang tiếng Ả Rập.

Các khoản tài trợ phát triển bitcoin tiếp tục một năm vào

Jaewoo Cho, một trợ lý giáo sư tại Đại học Hansung và một nhà đầu tư tiền điện tử ẩn danh, RenoHQ, đã dẫn đầu các khoản quyên góp cho vòng này, bao gồm cả tiền tài trợ từ việc bán hàng Bitcoin Pizza Day của Anthony Pompliano và Cygni Capital.

Tổ chức Nhân quyền tham gia BitMEX với sự hỗ trợ của Kim , trong khi Mehta cũng nhận được tài trợ từ Gemini và Square Crypto.

bitcoin (BTC, + 3,96%)

Square Crypto , BitMEX , Kraken , Gemini và các công ty Bitcoin và tiền điện tử khác cũng đã quyên góp rất nhiều cho các nhà phát triển Bitcoin và các thành viên cộng đồng khác trong năm qua. Đối với một hệ sinh thái mã nguồn mở như Bitcoin, các khoản tài trợ này có thể là một cứu cánh tài chính cho các lập trình viên đã từng làm việc trên phần mềm của Bitcoin miễn phí (hoặc trong trường hợp tốt nhất là các khoản đóng góp nhỏ hơn).

Quà tặng cho các khoản tài trợ trong tương lai có thể được thực hiện tại  HRF.org/DevFund , trong khi các đề xuất hỗ trợ có thể được gửi đến  dev.fund@hrf.org .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây