Khi thị trường tăng giá đang diễn ra đã làm tăng số lượng người giàu từ tiền điện tử , doanh nghiệp đang cố gắng tận dụng xu hướng này bằng cách cung cấp các dịch vụ cao cấp cho các triệu phú tiền điện tử mới hoặc thậm chí là tỷ phú .

Ví dụ gần đây nhất là Travala, công ty du lịch trực tuyến được hỗ trợ bởi Binance , đã tung ra ‘Concierge’, một dịch vụ mới dành cho “một nhóm ngày càng tăng” những khách du lịch có giá trị ròng cao, cho phép họ sử dụng máy bay phản lực tư nhân, du thuyền, đảo tư nhân, máy bay trực thăng. , và vận chuyển bằng xe limousine.

Travala nhằm mục đích cung cấp dịch vụ cho hàng ngũ “ triệu phú bitcoin ” ngày càng mở rộng , trích dẫn dữ liệu của Bitinfocharts.com cho thấy hiện có gần 104.000 địa chỉ nắm giữ BTC trị giá ít nhất 1 triệu USD.

Công ty cho biết khoảng 70% số lượt đặt trước của họ, trị giá khoảng 2 triệu USD mỗi tháng, được thanh toán bằng tiền điện tử.

“Dịch vụ mới dành riêng cho người dùng có chi tiêu đặt phòng tối thiểu 50.000 USD mỗi năm trên Travala.com và du khách có thể đặt vé qua Concierge thông qua hơn 40 đồng xu hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ,” doanh nghiệp du lịch trực tuyến cho biết.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Travala vào đầu năm nay chỉ ra rằng gần 25% trong số 1.000 người được hỏi cho biết họ có kế hoạch sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho ít nhất một số chuyến du lịch của họ vào năm 2021. Trong số những người dự định chi tiêu tiền điện tử cho mục đích này, cao nhất tỷ lệ muốn chi tiêu bitcoin, ở mức 70%, trong khi 45% cũng sẽ chi tiêu Tether (USDT) và 37% cũng sẽ sử dụng ethereum (ETH) .

Trong khi Travala có truyền thống định vị mình là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch giá rẻ, công ty nói rằng nhu cầu về các dịch vụ du lịch sang trọng của khách hàng đã tăng “đáng kể”. Khi nhiều quốc gia đang sẵn sàng dỡ bỏ các hạn chế khác nhau đối với việc đi lại trong bối cảnh vắc-xin được tung ra trên toàn thế giới đang tăng tốc, “mọi người đã bày tỏ sự sẵn sàng trả phí cho thời gian đã mất,” Travala nói.

Dữ liệu gần đây do nền tảng này thu được cho thấy 71% người Mỹ được khảo sát mong muốn chi tiêu hàng năm cho việc đi du lịch nhiều hơn so với trước đại dịch và gần 25% sẵn sàng chi hơn hai khoản lương đầy đủ để đi du lịch quốc tế.

Các doanh nghiệp khác cung cấp các dịch vụ tương tự bao gồm dịch vụ thuê máy bay phản lực tư nhân BitLux , cũng cung cấp dịch vụ cung cấp cho người dùng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây