SatoshiLabs , nhà sản xuất ví phần cứng Trezor , đã thấy doanh thu của họ tăng vọt trong năm nay trước khi ra mắt Trezor Suite, ước tính vào tháng 6.

Theo người phát ngôn của công ty, doanh thu đã tăng gấp 5 lần kể từ đầu năm 2021, so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi “thậm chí gấp 10 lần” so với thị trường gấu vào năm 2019. Công ty từ chối cung cấp bất kỳ con số nào khác.

Người phát ngôn nói với Cryptonews.com : “Thị trường tăng giá năm nay có nghĩa là doanh số bán hàng đã tăng vọt khi nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản tiền điện tử của họ trong dài hạn” .

Trong khi đó, bất chấp việc ngừng hoạt động của một số thành phần, “sản xuất và vận chuyển hiện đang hoạt động hết công suất”. Nhóm nghiên cứu nói rằng họ đang làm “mọi thứ trong khả năng của mình” để tình hình thị trường hiện tại không ảnh hưởng đến khách hàng, đồng thời nói thêm rằng họ đang thành công cho đến nay.

“Thời gian giao hàng của chúng tôi cũng giống như pre-covid và pre-bull và chúng tôi hy vọng và làm mọi thứ có thể để nó luôn như vậy. Tất cả các đơn đặt hàng đến với cửa hàng điện tử của chúng tôi sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong vòng 24 giờ từ đơn đặt hàng đã nhận. “

Ngoài ra, theo người phát ngôn, họ hiện đang thấy ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn Trezor Model T cao cấp hơn Trezor Model One, “đây là ví phần cứng đầu tiên từng được phát minh.” Model T được bán lẻ với giá 180 EUR (221 USD) và đắt hơn Model One khoảng ba lần.

SatoshiLabs kỳ vọng sẽ thấy doanh số bán hàng của họ tiếp tục tăng vì “có nhu cầu rất lớn về quyền lưu ký cá nhân.” Tuy nhiên, họ lưu ý rằng đợt tăng giá này “không thể đoán trước được như bất kỳ đợt tăng giá nào khác và mọi kỳ vọng có thể sụp đổ trong vòng vài giờ”.

Công ty cũng hy vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng của mình với Trezor Suite sắp ra mắt và các tính năng của nó. Chúng bao gồm sự hỗ trợ cho mạng lưới tập trung vào quyền riêng tư phổ biến Tor , phương thức ẩn danh cho các giao dịch bitcoin (BTC) CoinJoin , cũng như một sàn giao dịch phi tập trung và tích hợp mạng Lightning , trong số những phương thức khác.

Bộ đồ sẽ là “cốt lõi” của hệ sinh thái Trezor. Theo người phát ngôn, đây là một ứng dụng giúp cho việc sử dụng BTC và Trezor trở nên thân thiện hơn với người dùng, đồng thời tăng cường bảo mật và đưa “chủ đề thường bị bỏ qua về quyền riêng tư đến với người dùng bình thường”.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng giao diện Trezor Suite mới dưới dạng ứng dụng web và máy tính để bàn vào tháng tới. Bản beta công khai của Trezor Suite đã chạy từ tháng 10 năm 2020.

Trong khi đó, bản thân công ty đã tăng lực lượng lao động khoảng 25% kể từ đầu năm 2021. Với hai công ty mới, Tropic Square và Invity , hiện đang hoạt động cùng với Trezor, nhóm nghiên cứu hy vọng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, khoảng một nửa dự trữ tài chính của họ được giữ bằng BTC, do đó, sự gia tăng giá bitcoin “do đó cũng dẫn đến sự gia tăng đáng kể của dự trữ tài chính của chúng tôi.”

Đối thủ cạnh tranh chính của họ, Ledger , cho biết vào tháng 5 rằng doanh thu của họ đã tăng “hơn 500%” trong quý đầu tiên của năm nay. Công ty cũng không cung cấp bất kỳ con số nào và không phản hồi yêu cầu bình luận của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây