• Các tổ chức tài chính cũ hơn hiện đang cưỡi trên làn sóng tiền điện tử.
  • JP Morgan Chase , Goldman Sachs và một loạt các ngân hàng đầu tư truyền thống khác gần đây đã tham gia vào tiền điện tử.
  • Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất được cung cấp cho các nhà đầu tư.
  • Các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ tiền điện tử có lợi cho giá trị của tài sản.

Sự gia tăng của các altcoin và các giải pháp DeFi khác đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người từ các chính phủ, đến các sàn giao dịch, ngân hàng và các nhà đầu tư. Hơn bao giờ hết, các tập đoàn lớn đang chọn nắm giữ tiền điện tử và sử dụng các giải pháp blockchain trong công ty của họ.

Dẫn đầu bởi Elon Musk , sau thông báo rằng Tesla sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, những gã khổng lồ công nghệ khác như Microsoft và Walmart , đã bắt đầu đưa công nghệ blockchain vào hệ thống của họ.

Các khoản đầu tư tài chính truyền thống vào tiền điện tử

Các tổ chức tài chính cũ đã hoài nghi về tiền điện tử trong những năm qua vì tính biến động cao, rủi ro gian lận và các lệnh cấm tiềm ẩn của chính phủ. Tuy nhiên, nhiều thứ đã thay đổi và các Tổ chức Tài chính truyền thống đang kết hợp tiền điện tử vào các gói dịch vụ của họ.

Chính phủ Trung Quốc đang tung ra loại tiền kỹ thuật số mà họ cho rằng sẽ thách thức Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Với việc chính phủ Trung Quốc tham gia vào công nghệ blockchain, cơn sốt tiền điện tử sẽ tiếp tục.

Ngân hàng MellonCorp của New York, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ , hiện đang tham gia cuộc chơi tiền điện tử và đã thông báo rằng họ có kế hoạch giữ và chuyển Bitcoin cũng như các tài sản kỹ thuật số khác cho khách hàng của mình. Giám đốc điều hành của BNY Mellon, Roman Regelman, khi giải thích động thái của tổ chức, đã nói rằng “tài sản kỹ thuật số hiện đang là xu hướng chủ đạo”. Ngân hàng hiện sẽ đóng vai trò là người giám sát tiền điện tử của khách hàng của họ thay vì những người quản lý tiền đang tìm kiếm những người giám sát khác.

Goldman Sachs , một gã khổng lồ trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư đặt mục tiêu mang lại các khoản đầu tư tiền điện tử vào quý 2 năm 2021. Mary Rich, người đứng đầu Bộ phận Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu của Goldman Sachs đã cho biết định hướng tiền điện tử của công ty. Các ngân hàng lớn của Mỹ hiện đang tìm cách để nhảy vào thị trường bitcoin, vì việc hợp nhất là một điều tất yếu.

Một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng, Morgan Stanley , trở thành ngân hàng Mỹ đầu tiên cung cấp cho khách hàng của mình một loại tiền điện tử. Ngân hàng chỉ cho phép những khách hàng giàu có hơn đầu tư vào tài sản dễ bay hơi. Các công ty đầu tư phải có tới 5 triệu đô la để tham gia vào cổ phần mới. Bitcoin hiện là một loại tài sản do ngân hàng cung cấp. Khách hàng hiện có thể truy cập vào ba quỹ có thể cung cấp cho họ quyền truy cập vào Bitcoin.

JP Morgan Chase cũng nằm trong số các ngân hàng lớn được thiết lập để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản đầu tư Bitcoin. Bitcoin dự kiến ​​sẽ có mặt vào mùa hè năm 2021.

Tài sản kỹ thuật số là yếu tố tăng trưởng lớn nhất

Bitcoin , tiền điện tử lớn nhất thế giới được thiết lập để hưởng lợi từ động thái của các ngân hàng. Nếu các ngân hàng này cho phép khách hàng của họ nắm giữ các khoản đầu tư tiền điện tử, giá trị của tài sản kỹ thuật số sẽ tăng lên ; vốn hóa thị trường có thể tăng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, khi các gã khổng lồ tài chính nắm lấy tiền điện tử, nỗi sợ hãi về lệnh cấm tiềm năng của chính phủ sẽ giảm đáng kể. Điều này dẫn đến niềm tin của nhà đầu tư sẽ phản ánh vào giá trị của tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây