Đồng petcoin mới sáng bóng không tốt với chủ sở hữu mới của nó.

Shiba Inu (SHIB) , đồng tiền meme được ra mắt như một đối thủ của Dogecoin vào năm 2020, đã tăng lên mức vốn hóa thị trường top 20 vào ngày hôm qua sau một cơn điên cuồng do TikTok và mạng xã hội điều khiển , dữ liệu cho thấy. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đã mất hàng triệu đô la khi đặt cược vào hợp đồng tương lai của đồng tiền này.

Hàng triệu người đã đi

SHIB “các nhà đầu tư”, cũng như các nhà đầu tư trong tuần qua, dường như đã làm tốt. Mã thông báo đã tăng 1,720% trong tuần qua, 2,428% trong hai tuần qua và hơn 36,060,9% chỉ trong tháng qua.

Điều này có nghĩa là “khoản đầu tư” chỉ 100 đô la sẽ có giá trị tương ứng là 1.720 đô la, 2.428 đô la và 36.090 đô la. Tuy nhiên, không phải ai cũng thu được lợi nhuận. Một số đang thua, và thua lớn. 

Các nhà giao dịch tương lai — hợp đồng tương lai là một công cụ tài chính theo dõi giá của một tài sản cơ bản — đã mất hơn 1,34 nghìn tỷ SHIB giao dịch chỉ trong 24 giờ qua, dữ liệu từ công cụ thị trường Bybt cho thấy.

Họ đã được ‘thanh lý’, nghĩa là các vị thế của họ tự động đóng khi giá đạt đến mức giá định trước vì các nhà giao dịch đã vay tiền vượt quá số vốn chính của họ để đặt cược lớn hơn vào biến động giá của SHIB.

Số tiền bị mất trị giá 40 triệu đô la. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, đã niêm yết hợp đồng tương lai SHIB vào ngày hôm qua, đã giám sát các khoản thanh lý trị giá gần 40 triệu đô la. Trong đó, 25 triệu $ áp đảo thuộc về thương nhân dài (hoặc đặt cược vào sự gia tăng giá) tài sản, mà còn lại là ngắn (cược vào sự sụt giảm giá).

HÌNH ẢNH: BYBT

Binance, công ty đã liệt kê 1000SHIB vĩnh viễn (mỗi perp đại diện cho 1000 SHIB vì đơn giản), đã thấy 6,5 triệu đô la thanh lý, trong đó 3 triệu đô la là các vị thế mua và 3,54 triệu đô la là các vị thế bán khống.

SHIBA THÌ KHÔNG. HÌNH ẢNH: BYBTSHIBA

Do đó, mã thông báo Shiba Inu đã tự dao động trong một biên độ giá hẹp kể từ ngày hôm qua, ngay sau khi nhiều sàn giao dịch tung ra hợp đồng tương lai SHIB.

Shiba Inu là gì?

SHIB, mã thông báo của dự án hứa hẹn sẽ ‘lên mặt trăng’, có nguồn cung lưu hành là 394.796,00 tỷ , vốn hóa thị trường là 12 tỷ đô la (cao hơn một số giao thức tài chính phi tập trung cao cấp) và vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 31 tỷ đô la .

Khối lượng giao dịch trong ngày qua — trên các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung — đã vượt hơn 14 tỷ đô la, khiến SHIB trở thành một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất vào thứ Ba. Sự quyến rũ? Có thể thực tế là memecoin đang được đẩy lên TikTok khi những người nghiệp dư tìm kiếm Dogecoin tiếp theo.

Trong khi đó, không chỉ các nhà giao dịch Shiba Inu thua cược lớn vào memecoins. Các nhà giao dịch tương lai đặt cược vào Dogecoin, tiền điện tử lớn thứ năm thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​khoản thanh lý với mức 105 triệu đô la (208,67 triệu DOGE) – tham gia vào một đợt bán phá giá thị trường rộng lớn hơn, tổng thể đã thanh lý hơn 1,74 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây