• Altcoin đang hoạt động xuất sắc trên thị trường, với giá trị tăng vọt.
  • Mã thông báo YFN của Yearn.finance đã đạt mức cao đáng kinh ngạc là 90.000 đô la trong những giờ đầu ngày hôm nay.
  • Nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đã phục hồi sau các vấn đề kinh doanh trước đó và có vẻ như được thiết lập để thống trị thị trường.
  • Yearn.finance đang hoạt động mạnh mẽ trong các cặp trao đổi YFN / USD và YFN / BTC khi nhiều tiền hơn chảy vào nền tảng của nó.

Sự gia tăng giá trị của các giải pháp tài chính phi tập trung đã đến với Yearn.finance, với mã thông báo gốc YFI của nó tăng mạnh trong những tuần gần đây. Giá đã tăng trên mốc 90.000 đô la, phục hồi sau những tháng tồi tệ trong quá khứ.

Đầu tuần này, tài sản đã giao dịch ở mức cao, với cặp YFI / USD giao dịch ở mức hơn 68.000 đô la và giao dịch YFI / USD ở mức 1.192 BTC. Mặc dù Yearn yếu hơn so với các tài sản khác trong năm nay, nhưng nó đã gia nhập nhóm tăng cao nhất trong tuần này khi các tài sản phổ biến như Dogecoin, Bitcoin, Litecoin và Polkadot gặp khó khăn. Dòng tài sản thế chấp bổ sung là nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng gần đây của giá Yearn.

Yearn.finance là gì?

Yearn.finance là một giải pháp DeFi cho phép người dùng tận hưởng một cách quản lý tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số tiên tiến của họ để tạo ra lợi nhuận thông qua giao dịch và cho vay. Yearn.finance đã được chứng minh là một nền tảng canh tác năng suất cao.

Hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, Yearn.finance loại bỏ nhu cầu về người trung gian và sử dụng mã cũng như hợp đồng thông minh để làm cho quy trình trở nên liền mạch và cung cấp các ưu đãi.

Người dùng kiếm được mã thông báo YFI bằng cách khóa tiền điện tử của họ trong các hợp đồng tài chính Yearn.finance chạy trên nền tảng giao dịch Balancer và Curve. Càng nhiều tài sản mà người dùng khóa trên nền tảng, họ càng nhận được nhiều mã thông báo YFI như lợi nhuận. Yearn.finance hoạt động với một số giao thức để cung cấp cho người dùng tính thanh khoản tốt nhất, cung cấp một con đường để họ kiếm được nhiều tiền điện tử hơn.

Sự phát triển gần đây và lý do cho sự gia tăng

Yearn.finance đã gặp khó khăn trong những tháng qua vì những lý do khiến thanh khoản đổ vào. Vấn đề chính là thiếu kinh phí do không có dự trữ, điều này đã hạn chế khả năng tiếp xúc.

Người tạo ra Yearn.finance thậm chí còn đi xa hơn khi bày tỏ sự không hài lòng của mình thông qua một blog có tiêu đề “ Xây dựng DeFi thật tệ. ”Trong những tuần gần đây, cộng đồng khởi xướng và thông qua hai đề xuất đã lật ngược tình thế. “Chương trình mua lại và xây dựng” đã cung cấp nhiều YFI hơn để phân phối lại và đề xuất thứ hai, ” Xây dựng tương lai của năm “, dẫn đến việc đúc 6.666 mã thông báo YFI để tài trợ cho nhiều người đóng góp hơn.

Một lý do khác cho sự gia tăng giá trị của nó là việc nâng cấp lên Yearn v2 sau nhiều lời chỉ trích về phiên bản trước. Yearn v2 cung cấp cho người dùng các kho đa chiến lược, cấu trúc phí mới và quan hệ đối tác mới với Cream. Frax Finance cũng đã thêm stablecoin của mình vào nền tảng Yearn.

Kết quả của những sự kiện này, tài sản thế chấp bị khóa trên nền tảng của Yield.finance đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 4, lên hơn 4 tỷ đô la . Tương lai của Yearn.finance có vẻ rất tươi sáng, vì cộng đồng dường như quyết tâm tăng cường nền tảng của nó, do đó thu hút nhiều tài sản thế chấp bị khóa hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây