Máy ATM tiền điện tử được coi là một cách để mọi người tương tác với thế giới vật chất, đặc biệt là những người không thành thạo về tiền điện tử.

Athena Bitcoin, nhà điều hành máy rút tiền tự động bitcoin (BTC, -5,27%) trên khắp châu Mỹ, đang sẵn sàng thiết lập 1.500 máy chuyển tiền mã hóa mới ở El Salvador.

Nguồn vốn 1 triệu đô la sẽ giúp các hoạt động được tiến hành, bao gồm việc thuê thêm nhân viên và mở văn phòng trước Luật Bitcoin được đề xuất của đất nước, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9.

Matias Goldenhorn, giám đốc Athena phụ trách khu vực Mỹ Latinh, nói với CoinDesk qua Telegram vào thứ Sáu rằng mặc dù độ sâu thị trường dẫn đến thành công cuối cùng của công ty của anh ấy ở El Salvador là không chắc chắn, nhưng điều đó thật “thú vị”.Coinsource nói về sự trỗi dậy của các máy ATM BitcoinCoinsource nói về sự trỗi dậy của các máy ATM BitcoinÂm lượng 90% 

Vào ngày 8 tháng 6, cơ quan lập pháp của El Salvador đã thông qua một dự luật do Tổng thống Nayib Bukele đề xuất làm cho bitcoin đấu thầu hợp pháp cùng với đô la Mỹ. Các máy ATM tiền điện tử được coi là một cách để mọi người tương tác với thế giới vật chất, đặc biệt là những người không thành thạo về tiền điện tử, Goldenhorn nói thêm.

Goldenhorn cho biết: “Nếu việc áp dụng được quan tâm, thì cứ 4.000 người thì có 1.500 máy ATM. “Ở Mỹ, chúng tôi đã từng làm một trong mỗi 150.000, sau đó một trong mỗi 100.000… Nhưng ở đây, nó có thể còn nhiều hơn nữa.”

Giám đốc cũng cho biết công ty của ông đang xem xét việc xoay chuyển hậu cần tiền mặt theo một “cách khác” và hợp tác với các tổ chức tài chính trên thực địa.

Goldenhorn nói: “Ở mỗi quốc gia [Mỹ Latinh], tôi đã đưa công ty vào trò chơi bóng hoàn toàn khác nhau và chúng tôi cần phải rất sáng tạo để có thể trụ vững.

Goldenhorn cho biết thêm, thay vì ở trong “vùng an toàn lợi nhuận” ở Mỹ, Athena quyết định theo đuổi các quốc gia ở phía nam biên giới. “Chúng tôi thực sự tin tưởng vào sứ mệnh mang điều này đến những người cần nó nhất.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây