Do sự bùng nổ thị trường tiền điện tử gần đây, những người đam mê tiền điện tử đang suy nghĩ về sự tăng trưởng dài hạn tiềm năng của tiền điện tử và những thứ đáng để đầu tư. Solanax là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên chuỗi khối Solana, được thiết lập là một người thay đổi cuộc chơi trong thế giới tiền điện tử. Nếu bạn vẫn chưa nhúng tay vào, đừng lo lắng; bạn đã không bỏ lỡ một cơ hội đầu tư. Việc bán riêng vẫn đang diễn ra cho đến Thứ Sáu, ngày 25 tháng Sáu!

Những lợi ích của việc tham gia là gì, và tại sao một người nên làm như vậy?

Sau khi xem xét đội ngũ, báo cáo chính thức và xem xét lộ trình mà dự án đã đề ra, chắc chắn rằng nền tảng sẽ cải thiện cách mọi người thực hiện các giao dịch hàng ngày của họ với giao diện đơn giản để công chúng giao dịch với tốc độ blockchain cao kỷ lục. và phí xăng thấp.

Những lợi ích

  • Không có quy trình tốn thời gian hoặc trung gian.
  • Nó cung cấp một giao diện đơn giản và phí gas thấp trong khi bắt đầu giao dịch.
  • Solanax tăng tốc độ blockchain và giúp giao dịch thuận tiện hơn so với các đồng nghiệp của nó trên thị trường tiền điện tử.
  • Solanax dựa trên khái niệm xác minh Bằng chứng lịch sử của Solana chứ không phải là hệ thống Bằng chứng công việc (như của Ethereum); nó sẽ cho phép người dùng tận dụng khả năng giao dịch phi thường của Solanax (Solanax xử lý hàng nghìn giao dịch trong một giây so với 15 của Ethereum).

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng bán Solanax!

Blockchain Solana nhanh hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh của nó và việc bán riêng tư đang diễn ra là cơ hội cho những người hâm mộ tiền điện tử và các nhà đầu tư tham gia vào cơ hội thay đổi cuộc chơi này.

Tổng nguồn cung: 80 000 000 Mã thông báo ĐÃ BÁN.
Sẽ có 20 triệu Token SOLD được phân phối trước khi niêm yết CEX.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của họ tại sale@solanax.org để được hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Phần quan trọng nhất là mặc dù có phí giao dịch cao và giá gas thấp, Solanax không thỏa hiệp về khía cạnh bảo mật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây