Tổng lợi nhuận khiêm tốn là một chiến lược quan trọng cho các nhà giao dịch tiền điện tử thành công – LUNA không cần phải lên mặt trăng để giúp lợi nhuận tăng vọt

Tính nhất quán nhìn chung không phải là dấu hiệu của các biến động giá tài sản tiền điện tử. Trong một thị trường được đặc trưng bởi sự biến động , các giá trị ngoại lai thường trở thành tiêu chuẩn – trong khi ngay cả phân tích vĩ mô đối với các tài sản vốn hóa lớn như Bitcoin và Ether cũng thường có phạm vi rộng.

Đối với các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ hơn, việc tìm kiếm các mẫu giao dịch thậm chí còn khó hơn. Nhưng khi VORTECS Score ™ từ Cointelegraph Markets Pro tiếp tục xem xét lịch sử của gần 200 tài sản kỹ thuật số, việc phân tích cẩn thận một số mã thông báo tiền điện tử chứng minh rằng các mẫu vẫn tồn tại: Ngay cả khi chúng có thể vô hình với mắt người, dữ liệu không nói dối .

Nhóm khoa học dữ liệu tại Markets Pro và The TIE đã kiểm tra một số loại tiền điện tử thường xuyên đạt đến Điểm VORTECS ™ trên 80 kể từ khi thuật toán lượng tử được ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2021.

Điểm 80 thường chỉ ra rằng thuật toán có độ tin cậy cao hợp lý rằng sự kết hợp của tâm lý tích cực, hành động giá, khối lượng giao dịch và khối lượng tweet mà nó hiện thấy trên thị trường đã dẫn đến việc tăng giá cho tài sản cụ thể đó trong vài năm tới ngày.

Trong biểu đồ bên dưới, chúng ta có thể thấy các nội dung đã đạt được số điểm đó trong ít nhất 20 ngày kể từ khi ra mắt, bao gồm AVAX, EGLD, VGX, MATIC, FTM, LUNA, AXS, AAVE, SAND và COTI.

Thanh màu xanh dương minh họa số ngày mà tài sản đạt ít nhất 80 – nếu đồng tiền tăng trên 80 và sau đó rút xuống bên dưới, trước khi đạt được điểm trở lại, chỉ một ngày được ghi lại; tất cả các lần truy cập tiếp theo trong 24 giờ tới đều bị bỏ qua.

Các thanh màu cam biểu thị số lần mà tài sản sau đó đã tăng 3% giá trị trong 72 giờ tiếp theo, trong khi các thanh màu xám cho biết mức tăng 5% và màu vàng biểu thị mức tăng 10%.

LUNA tự hào có mức tăng ổn định nhất là ít nhất 3% sau Điểm số VORTECS ™ là 80, đạt được mốc 92% thời gian:

  • Đã nhận được 3% giá trị 92% thời gian
  • Đã nhận được 5% giá trị trong 84% thời gian
  • Đã nhận được 10% giá trị 68% thời gian

Elrond (EGLD) cũng có một loạt điểm mạnh sau điểm số 80:

  • Đã nhận được 3% giá trị trong 65% thời gian
  • Đã nhận được 5% giá trị 61% thời gian
  • Đã nhận được 10% giá trị trong 55% thời gian

Sandbox (SAND) nổi bật với lợi nhuận nhỏ nhất quán cao mà không chuyển thành cùng một loại 10% cộng với lợi nhuận:

  • Đã nhận được 3% giá trị 86% thời gian
  • Đã nhận được 5% giá trị 82% thời gian
  • Đã nhận được 10% giá trị trong 41% thời gian

VORTECS là gì? ™

Điểm VORTECS ™ là một chỉ số thuật toán được lấy từ phân tích lịch sử của thị trường tiền điện tử.

Đối với mỗi một trong số ~ 200 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi Cointelegraph Markets Pro , thuật toán đang tìm kiếm những khoảnh khắc giống với cảnh quan thị trường hiện tại – 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Cụ thể, nó đang tìm kiếm các mẫu đã liên tục dẫn đến những thay đổi đáng kể về giá trong quá khứ.

Những mẫu đó bao gồm nhiều yếu tố: Khối lượng, Triển vọng, Giá thực tế, Số lượng Tweet, Độ cao, Sự tự tin và Cảm xúc … hay gọi tắt là VORTECS ™.

Thuật toán kết hợp tất cả dữ liệu thô này thành Điểm VORTECS ™, được thiết kế để xác định tình trạng chung của thị trường cho một tài sản tiền điện tử cụ thể. Điểm số cao cho thấy rằng trong quá khứ, các điều kiện tương tự như chúng ta thấy hiện tại thường dẫn đến việc tăng giá của tài sản đó. Điểm càng cao, thuật toán càng tin rằng các kịch bản này nhất quán.

Hiệu suất Điểm VORTECS ™ mọi lúc

Markets Pro đã theo dõi lợi tức đầu tư (ROI) của Bitcoin, một rổ có trọng số đồng đều gồm 100 altcoin hàng đầu và nhiều chiến lược dựa trên VORTECS ™ tự động khác nhau kể từ khi ra mắt thuật toán vào ngày 3 tháng 1 năm 2021. Tại đây có sẵn phương pháp luận đầy đủ .

Trong khi Bitcoin chỉ giao dịch cao hơn 8% so với giá của nó vào ngày 3 tháng 1 tại thời điểm viết bài, thì rổ tiền thay thế đã mang lại 348% lợi nhuận. Các chiến lược VORTECS ™ hoạt động hàng đầu đã mang lại mức lợi nhuận vượt trội, bao gồm một số mức vượt quá 1.000%, mặc dù sự sụt giảm thị trường gần đây có nghĩa là một chiến lược (mua với số điểm 85, bán ở mức 75) hiện đang giảm lợi nhuận của Bitcoin.

Hiệu suất chiến lược dựa trên thời gian

Hiệu suất chiến lược dựa trên điểm số

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây