“Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa”, sàn giao dịch cho biết hôm thứ Sáu.

Binance không còn mở cửa kinh doanh ở tỉnh đông dân nhất của Canada, dường như chọn đóng cửa hàng thay vì đáp ứng số phận của các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã có hành động chống lại họ vì bị cáo buộc không tuân thủ luật chứng khoán Ontario.

  • Vào thứ Sáu, Binance đã cập nhật các điều khoản sử dụng của mình như sau:
“Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa.”
  • Việc rút tiền của Binance sau khi Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) công bố Tuyên bố cáo buộc vào tuần trước chống lại Bybit, nơi cáo buộc rằng sàn giao dịch tiền điện tử không tuân thủ các quy định của tỉnh.
  • Trong 30 ngày trước đó, OSC đã đưa ra các tuyên bố về các cáo buộc chống lại hai sàn giao dịch tiền điện tử khác, Poloniex và KuCoin , tuyên bố rằng họ cũng không tuân thủ các quy định của Ontario.
  • Vào  ngày 29 tháng 3 , OSC đã cảnh báo các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử rằng để hoạt động tại tỉnh, họ phải liên hệ với nhân viên của OSC nếu không sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý tiềm ẩn. Các nền tảng đã được đưa ra cho đến ngày 19 tháng 4 để thảo luận về cách đưa hoạt động của họ vào tuân thủ. 
  • Không rõ liệu Binance có liên hệ với OSC hay không. Một đại diện của công ty cho biết Binance không bình luận về các vấn đề cụ thể liên quan đến các cơ quan quản lý.
  • Ông nói: “Chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ pháp lý của mình và tham gia với các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật theo cách thức hợp tác.
  • Công ty đã khuyên người dùng có trụ sở tại Ontario đóng tất cả các vị trí đang hoạt động và họ phải rút tiền cho đến cuối năm nay.
  • Bất kể trường hợp chính xác là gì, thế giới nơi Binance được chào đón kinh doanh đã phát triển nhỏ hơn một chút vào cuối năm nay. Vào thứ Bảy, một cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra cảnh báo rằng Binance không được phép hoạt động ở đó trong khi vào thứ Sáu, cơ quan quản lý chứng khoán của Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố tương tự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây