Đại diện của Cryptoverse tiếp tục các chuyến thám hiểm của họ đến El Salvador trong nhiệm vụ gặp gỡ các quan chức chính phủ và chủ tịch Nayib Bukele và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về Bitcoin (BTC) và các công nghệ bổ sung. Lần này, đó là Brock Pierce, một doanh nhân, cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ , và cựu giám đốc của Quỹ Bitcoin , trong số các vị trí khác. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều Bitcoiners không hài lòng về điều này.

Pierce bắt đầu sự phẫn nộ bằng cách nói rằng anh ấy “Rất vinh dự được dẫn đầu phái đoàn đại sứ Bitcoin chính thức này đến El Salvador để giáo dục chính phủ về cách Bitcoin, Blockchain và công nghệ có thể tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người ở quốc gia của họ”.

Pierce sau đó nói thêm rằng phái đoàn là “người đầu tiên đến thăm El Salvador với tư cách chính thức kể từ khi bắt đầu đóng cửa Covid ,” do đó đặt ra nhiều câu hỏi.

Gần như ngay lập tức, nhiều người chơi tiền điện tử trong ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu gọi anh ta do việc sử dụng từ “chính thức” và hỏi ai đã bầu Brock Pierce gọi mình là đại diện Bitcoin, và anh ta trả lời rằng anh ta đã được nhiều tổ chức bầu chọn là đại diện năm 2012-2014.

Người dẫn chương trình podcast của Biz, John Carvalho, đã trả lời bằng cách gọi phái đoàn của Pierce là “một gánh xiếc shitcoin du lịch”. Sau đó, ông tiếp tục lập luận rằng di sản của Quỹ Bitcoin “hầu hết là một sự bối rối,” và tuyên bố rằng hầu hết mọi người chỉ đơn thuần sử dụng nó để tạo ảnh hưởng.

Theo logic, nhiều người trong cộng đồng tự xưng là “Đại sứ Bitcoin chính thức”.

Những người bình luận khác cảnh báo các thống đốc El Salvador nên cẩn thận hơn với những người họ gặp. Warren Togami, Phó chủ tịch phụ trách giải pháp của công ty công nghệ blockchain lớn Blockstream , đã ‘nhắc nhở’ Nayib Bukele rằng không ai có quyền lên tiếng chính thức về Bitcoin và Brock Pierce đã từng bị kiện vì gian lận trong quá khứ. Một số người thậm chí còn gọi Brock Pierce là kẻ lừa đảo và “kẻ lừa đảo”.

Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin tự xưng khác như Dennis Parker cũng không kiềm chế.

Sau đó Brock Pierce giải thích rằng anh ta không nhằm mục đích từ chối quyền trở thành đại sứ Bitcoin của bất kỳ ai bằng cách tuyên bố rằng “tất cả chúng ta đều có thể là người truyền bá phúc âm, người ủng hộ và đại sứ”. Ông thừa nhận rằng việc sử dụng thuật ngữ “chính thức” là “một sự lựa chọn từ ngữ kém cỏi.” Sau đó, anh ấy kết thúc ngày của mình trên Twitter bằng cách trả lời một số tweet quan trọng với: “Tất cả tốt. Tất cả tình yêu.”

Như đã báo cáo , một nhóm bitcoin cũng đã đến thăm tổng thống trong tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây